spurs-thunder-co-the-gianh-chien-thang
0
Tin tức bóng rổ

Các Spurs (37-28) đã được mô hình nhất quán trong NBA, làm cho playoffs trong mỗi 20 mùa đầy đủ Gregg Popovich của đứng mũi chịu sào, chiến thắng ít nhất 50 trận mỗi mùa và không bao giờ kết thúc dưới thứ hai trong bộ phận của họ.

spurs-thunder-co-the-gianh-chien-thang

Nhưng đối với một trong số ít lần trong nhiệm kỳ của Popovich, San Antonio đang phải vật lộn, mất 9 trong số 12 trận đấu gần nhất của mình.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Tất nhiên, một phần lớn các tai ương của San Antonio là do mất ngôi sao Kawhi Leonard, người đã được giới hạn trong chín trận đấu mùa giải này vì chấn thương.

Tuy nhiên có nhiều thứ hơn.

Trong mỗi lần thua lỗ gần đây nhất của Spurs , San Antonio đã dẫn đầu trong quý thứ tư trước khi mọi việc diễn ra trôi chảy.

“Các trò chơi chúng ta đang lên 10 mà chúng ta thường giành chiến thắng, chúng ta thua cuộc,” bảo vệ Tony Parker nói với San Antonio Express-News. “Các đội trở lại, và chúng tôi không biết những gì chúng tôi đang làm xúc phạm hoặc phòng thủ. Đó là những gì nó được. Chúng ta phải tìm một cách. “

Vào ngày thứ Bảy, Spurs đã chơi trận Oklahoma City Thunder (38-29) trong trận đấu thứ hai của một chuyến đi chơi ba trò chơi khó khăn bắt đầu vào thứ Năm ở Golden State và kết thúc vào thứ Hai ở Houston.

Các Spurs là 14-20 xa nhà mùa này và phải giành chiến thắng thức trò chơi bảy đường của họ mùa này để tránh kỷ lục đường thua đầu tiên của họ kể từ 1996-1997.

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

Các đội đi vào trận đấu thứ bảy trong một ảo tie cho vị trí thứ năm trong Hội nghị phương Tây, nhưng chỉ cần một vài trò chơi từ rơi ra khỏi hình ảnh playoff hoàn toàn.

Các Spurs và Thunder đã chia hai cuộc họp đầu tiên của mùa giải, với mỗi đội chiến thắng bởi ba ở nhà.

Oklahoma City đang tìm kiếm chiến thắng thứ chín trong 14 trận đấu, mặc dù nó sẽ chỉ là thứ hai trên một đội trong vị trí playoff. Trong thời gian gần đây, chiến thắng duy nhất của Thunder trên đội playoff là ngày 6 tháng 2 tại Golden State.

HLV Billy Donovan của đội Oklahoma City đã thay đổi đội hình xuất phát của anh trong chiến thắng của Phoenix trước Phoenix, chèn đội hình Corey Brewer gần đây vào đội hình bắn súng.

Không chỉ Brewer dường như đã tăng cường khả năng phòng ngự của Thunder trong gần 28 phút, nhưng anh đã bổ sung thêm một số cú đấm tấn công mà hầu hết các năm nay đều gặp Andre Roberson, sau đó Josh Huestis, Alex Abrines và Terrance Ferguson thay đổi kể từ Roberson chấn thương mùa giải.

Xem thêm >> học bóng rổ có lợi ích gì

Sự có mặt của Brewer dường như đã giúp tạo ra không gian cho tất cả những người mới bắt đầu của Oklahoma City hoạt động khi họ cùng chơi với nhau.

“Tôi cảm thấy thoải mái khi Corey bắn bóng ra khỏi góc và anh ấy cũng là một cầu thủ giỏi”, huấn luyện viên Thunder, Billy Donovan nói. “Anh ấy có thể biết được khi nào anh chàng của mình có thể ngủ quên hoặc tập trung vào một vài hành động khác và anh ấy có thể quay trở lại. Nhưng tôi nghĩ rằng quả bóng sẽ tìm thấy, rất nhiều lần, rằng người đàn ông mở. “

Spurs trung tâm Pau Gasol là vấn đề sau khi bị chấn thương vai trong chiến thắng trước Memphis hôm thứ Hai khi anh ấy va chạm với anh trai, trung tâm Grizzlies Marc Gasol. Pau Gasol bỏ lỡ trận đấu thứ năm tại Golden State.

Sấm sét có thể sẽ không có Ferguson sau khi anh bị chấn động trong trận thắng Phoenix khi anh va chạm với đồng đội Steven Adams.

Xem thêm >> dạy ném bóng rổ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *