web analytics

Stephen Curry nhắm mục tiêu trở lại trong vòng bán kết

Cuộc tìm kiếm võ trang của các chiến binh Golden State Warriors đang bắt đầu nếu không có ngôi sao bảo vệ Stephen Curry. Anh ấy đang hồi phục từ khi bong gân MCL lớp 2 của anh ấy bị trầm cảm vào cuối tháng 3, và dựa trên một báo cáo mới, hy vọng sẽ trở lại tại vòng bán kết của Hội nghị phương Tây.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ hà nội

stephen-curry-nham-muc-tieu-tro-lai

Yahoo Sports ‘Shams Charania báo cáo rằng Curry đang hy vọng trở lại đội hình của Warriors tại một số điểm trong vòng bán kết Hội nghị phương Tây. Các chiến binh mở play play 2018 vào ngày thứ Bảy với San Antonio Spurs trong Game 1 ( 3 ET, ABC ).

Đây là thêm từ Charania, thông qua Twitter:

Các ngôi sao Warriors, Stephen Curry, đã tràn ngập MCL, đang nhắm mục tiêu lợi nhuận kỳ vọng tại một số điểm tại vòng bán kết Hội nghị phương Tây, các nguồn tin của giải đấu nói với Yahoo. Curry có đánh giá ba tuần vào Thứ 7
Trong một cuộc diễu hành 117-100 chống lại Phoenix Suns vào ngày 8 tháng 4, Curry gia nhập nhóm phát thanh của Warriors giữa trò chơi để cung cấp một cập nhật về cách hoạt động của ông phục hồi từ bong gân MCL của ông sẽ xảy ra. Chấn thương, mà Curry bị chấn thương vào ngày 23 tháng 3, đã khiến anh không còn là đội hình nữa kể từ đó. Tuy nhiên, Curry hài lòng với sự tiến bộ của anh ta trong trận đấu vì chấn thương.

Xem thêm >> dạy bóng đá

“Tôi đã không có bất kỳ sự thất bại,” Curry nói với đội ngũ phát thanh của Warriors. “Vì vậy, đó là điều tích cực, mỗi ngày đều có cái gì đó tốt, thúc đẩy quá trình phục hồi chức năng. Tôi mong muốn có nhiều tiến bộ hơn khi đối mặt với trận play-off. “

“Cho đến nay, đã có hai tuần thú vị”, Curry nói trong cuộc phỏng vấn kéo dài 20 phút. “Chỉ cần cố gắng để có được một nhịp điệu, một số sức mạnh trở lại, một số linh hoạt, phạm vi chuyển động, tất cả các loại công cụ.”

Curry đã được chính thức bác bỏ trong ít nhất ba tuần sau khi bị thương tích mới nhất. Mùa này, Curry đã chơi 51 trận, trung bình 26,4 điểm, 5,1 rebounds và 6,1 assists mỗi trận.