0
Blog bóng rổ, Hoạt động Trung Tâm, Tin tức, Tin tức bóng rổ

Trải nghiệm tuyệt vời của các bạn nhỏ tại SUMMER CAMP 2023

Summer Camp là nơi trẻ học hỏi thêm các kỹ năng mới, kết bạn và vui chơi. NTĐ Đại Học Y là nơi điều kiện tốt nhất cho việc luyện tập và cải thiện kỹ năng bóng rổ. Nhà thi đấu là nơi lý tưởng để những bạn trẻ đam mê bóng rổ này trau dồi kỹ năng và phát triển tình yêu của mình với môn thể thao này.

Buổi tập thực tế của các bạn nhỏ tại Nhà Thi Đấu Đại Học Y 

Ngay khi đến trại hè, các em đã được chào đón bởi các huấn luyện viên bóng rổ. Đó sẽ là những người thầy người sẽ hướng dẫn các buổi tập luyện của các em. Các huấn luyện viên của Trung Tâm giàu kinh nghiệm và có niềm đam mê bóng rổ mãnh liệt, họ sẵn sàng chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm chơi bóng rổ của mình cho các bạn nhỏ. Các huấn luyện viên sắp xếp các em thành các nhóm nhỏ.  Dựa trên độ tuổi và trình độ kỹ năng của các em, đảm bảo rằng mỗi em đều nhận được sự quan tâm và đào tạo đặc biệt.

Hình ảnh thực tế tại SUMMER CAMP
Hình ảnh thực tế tại SUMMER CAMP

Tham khảo: khóa học bóng rổ tại Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ

Buổi Tập tại Summer Camp có gì

Nhà thi đấu được trang bị tất cả các thiết bị tập cần thiết, bao gồm bóng rổ, vòng, bảng rổ. Mọi thứ đều được chuẩn bị kỹ lưỡng trước buổi tập của các con. Các huấn luyện viên sử dụng nhiều bài tập và phương pháp đào tạo phù hợp để giúp bọn trẻ phát triển các kỹ năng giữ bóng, ném bóng, tấn công, phòng thủ… Ở đây các bạn nhỏ được các thầy kích thích rèn luyện tính chăm chỉ và thúc đẩy bản thân. Đồng thời các Thầy cũng đảm bảo rằng buổi đào tạo được diễn ra vui vẻ, hứng thú và hấp dẫn với các bạn nhỏ.

Buổi tập thực tế tại SUMMER CAMP
Buổi tập thực tế tại SUMMER CAMP

Xem thêm: Lịch học bóng rổ tại Trung Tâm

Thời gian sau nghỉ giữa buổi tập luyện

Trong thời gian nghỉ giữa các buổi tập, các bạn được thư giãn và giao lưu với nhau. Các con nói về các cầu thủ và đội NBA yêu thích, chia sẻ những câu chuyện về kinh nghiệm chơi bóng rổ. Các huấn luyện viên cũng tổ chức các trò chơi vui vẻ và tăng thể lực. Hay 1 số bài tập giúp các bạn gắn kết thêm để các em có cơ hội thử nghiệm các kỹ năng mới của mình.

Bắt đầu bài tập của các bạn nhỏ
Bắt đầu bài tập của các bạn nhỏ

Khi trại hè diễn ra, các em trở nên tự tin và thành thạo hơn trên sân bóng rổ. Các em bắt đầu việc tập luyện cùng nhau như một đội và thực hiện các động tác chuyền bóng cho nhau. Các bạn hiểu được tầm quan trọng của giao tiếp đồng đội và tin tưởng, đồng thời họ phát triển ý thức về tình bạn.

Các bạn nhỏ tập luyện hăng say
Các bạn nhỏ tập luyện hăng say

Hoạt động cuối khóa của Summer Camp

Vào cuối trại hè, bọn trẻ tham gia vào một giải đấu cuối cùng. Đây cũng là nơi tỏa sáng thi đấu với các đội khác và thể hiện kỹ năng của mình sau 1 quá trình luyện tập gian khổ. Giải đấu sẽ như là 1 bài kiểm tra cũng như là một trải nghiệm thú vị và bổ ích cho các em nhỏ. Nhìn thấy sự chăm chỉ luyện tập trong suốt mùa hè để nâng cao khả năng bóng rổ của mình.

Đọc thêm: Khóa học bóng đá tại Trung Tâm

Thầy Dương hỗ trợ sát sao điều chỉnh đúng tư thế luyện tập
Thầy Dương hỗ trợ sát sao điều chỉnh đúng tư thế luyện tập

Ngoài những lợi ích về thể chất khi chơi bóng rổ, trại hè còn dạy những bài học cuộc sống quý giá cho các em. Các huấn luyện viên nhấn mạnh tầm quan trọng của kỷ luật, chăm chỉ và kiên trì trong việc đạt được mục tiêu. Các em được khuyến khích đặt ra các mục tiêu cá nhân cho bản thân. Hướng tới các mục tiêu đó với sự quyết tâm và tập trung cho việc rèn luyện. Các bạn học cách thúc đẩy bản thân vượt qua giới hạn của mình.  Không bao giờ được bỏ cuộc, ngay cả khi đối mặt với thử thách và thất bại nhiều lần .

Các bạn nhỏ luyện tập không ngừng nghỉ

Hơn nữa, trại hè cung cấp một môi trường tích cực và hỗ trợ cho các em học hỏi và phát triển. Các HLV kiên nhẫn và thấu hiểu, đồng thời tạo ra một không gian an toàn khi vui chơi. Trẻ em cũng cần được dạy để tôn trọng lẫn nhau. Nhìn nhận sự khác biệt sự thay đổi của chúng, thúc đẩy văn hóa hòa nhập và chấp nhận của trẻ.

Bài Tập tại Summer Camp
Bài Tập tại Summer Camp

Học viên nhận được gì khi kết thúc Summer Camp

Khi trại hè kết thúc, kỹ năng bóng rổ của trẻ được cải thiện cả sự tự tin và có thêm tình bạn mới. Các bạn sẽ dành tình yêu cho môn bóng rổ và niềm đam mê học hỏi. Các em cũng học được những bài học cuộc sống quý giá sẽ phục vụ tốt cho họ cả trong và ngoài sân bóng rổ.

1 ngày luyện tập tại Summer Camp
1 ngày luyện tập tại Summer Camp

Summer Camp là một cơ hội tuyệt vời để trẻ em phát triển kỹ năng bóng rổ. Đồng thời học những bài học cuộc sống quý giá và kết bạn mới. Nhà Thi Đấu Đại Học Y là 1 sân tập an toàn và kích thích để trẻ em học hỏi và phát triển. Đồng thời các huấn luyện viên nhiệt tình và tận tâm giúp đỡ trẻ em thành công. Vào cuối trại hè, trẻ em không chỉ cải thiện kỹ năng bóng rổ. Con còn phát triển những đặc điểm tính cách quan trọng sẽ giúp chúng thành công trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Tìm hiểu thêm: khóa học bóng rổ cơ bản tại Thể Thao Tuổi Trẻ

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *