web analytics

Stephen Curry trong nhóm tìm kiếm để mua NFL

Ngôi sao của Nhà Trắng, Stephen Curry, là thành viên của một tập đoàn được nhà kinh doanh tỷ phú Michael Rubin lắp ráp mua lại Carolina Panthers, ESPN đưa tin hôm Thứ Ba.

stephen-curry-trong-nhom-tim-kiem

Rubin, chủ sở hữu của nhà bán lẻ quần áo thể thao Fanatics, hôm thứ Hai là một trong ba nhà thầu được biết đến với sức mạnh tài chính để trở thành chủ sở hữu đa số, đã thông báo cho NFL với một thư thông báo chính thức theo yêu cầu của giải đấu.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Hai người còn lại là quỹ tỷ phú phòng hộ hedge fund David Tepper và Ben Navarro, người sáng lập và giám đốc điều hành Sherman Financial Group của Charleston, Nam Carolina.
Rubin cũng sở hữu cổ phần trong số 76ers, Quỷ New Jersey của NHL và Crystal Palace của Premier League của nước Anh.

Rick Rothacker và Jim Morrill của tờ The Charlotte Observer báo cáo rằng Rubin đã xếp hàng một người khác có quan hệ với NBA trong nhóm của ông :

Michael Rubin, tỷ phú thương mại điện tử đang xem xét giá thầu cho Carolina Panthers, đã xếp hàng một đối tác có đóng góp sâu rộng: chủ sở hữu tỷ phú tỷ phú của đội bóng rổ Brooklyn Nets, Joseph Tsai, các nguồn quen thuộc với vấn đề này nói với Observer.

Hai nguồn tin nói với Observer rằng rapper Sean “Diddy” Combs cũng tham gia nhóm của Rubin, và một nguồn tin khác nói rằng chủ cửa hàng bán đồ thể thao Fanatics đang tìm kiếm để xây dựng một nhóm đa dạng có thể bao gồm Combs cũng như ngôi sao NBA Steph Curry.

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

Ba nguồn tin cho biết Rubin không có kế hoạch đưa nhóm ra khỏi Charlotte nếu anh ta được chọn làm chủ sở hữu mới. Các nguồn nói về điều kiện giấu tên vì bản chất bí mật của quá trình bán hàng.
Curry bày tỏ mối quan tâm của mình trong việc gia nhập một nhóm chủ sở hữu tiềm năng ở Panthers, nhóm nghiên cứu mà ông lớn lên tại Charlotte, khi nhà tài trợ hip-hop Combs tweeted mong muốn của ông để mua nhượng quyền thương mại vào đầu tháng Mười Hai.

“Đó là một cơ hội khá thú vị,” Curry nói vài tuần sau đó . “Tôi đã có cuộc trò chuyện với rất nhiều người về cách đi đúng hướng và cách tiếp cận khác nhau mà cá nhân tôi có thể thực hiện. Rõ ràng tôi có một công việc ban ngày nhưng tôi đã có những người được cắm vào và cố gắng để xem làm thế nào để làm cho điều đó xảy ra. “

Curry and Combs sẽ là những thành viên cao cấp của ESPN được mô tả là “một nhóm đa dạng mạnh mẽ” được tập hợp bởi Rubin, người đã tích lũy được số tài sản ước tính khoảng 3 tỷ USD thông qua các doanh nghiệp thương mại điện tử. Nhưng ngay cả những ngọn núi tiền mặt cũng sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi sự định giá trị giá 2,3 tỉ đô la của Panthers.

Các Panthers được đưa ra bán sau cuộc điều tra nội bộ của NFL về cáo buộc hành vi sai trái của nơi làm việc bởi chủ sở hữu sáng lập Jerry Richardson.