tang-spry-sixers-nham-muc-dich-de-dong-cua-nhiet-do
0
Tin tức bóng rổ

Đây là Dòng thưởng, một matchup của hai nhóm Hội nghị Phương Đông, những câu chuyện thành công cho năm 2017-18 phần lớn đã được viết.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

tang-spry-sixers-nham-muc-dich-de-dong-cua-nhiet-do

Philadelphia 76ers, đã nở rộ từ những ngày “Quá trình” , đã thể hiện mình là một đối thủ tương lai dựa trên tài năng và tiềm năng của các ngôi sao trẻ Joel Embiid và Ben Simmons cùng với sự kết hợp của Brett Brown với nhóm. Kết thúc với hạt giống số 3 ở phương Đông và giành chiến thắng liên tiếp 16 trận liên tiếp để kết thúc mùa giải chính thức có thể vượt qua, và ngay cả một sự mất mát ở vòng đầu tiên sẽ không ăn cắp nhiều bóng từ đội ngũ đầy hứa hẹn.

Tương tự, Miami lại một lần nữa làm việc để đạt được vị trí số 6 ở phương Đông. Và Nhiệt đã làm như vậy với một tổng thể lớn hơn tổng của các bộ phận của nó. Họ không có tài năng sáng mắt, nhưng phát triển mạnh về tính gắn kết, nỗ lực và công việc của HLV Erik Spoelstra khai thác đúng matchups và sai sót trong đối thủ. Nhiệt không phải là rất nhiều sợ hãi như họ được tôn trọng như một kẻ thù không thể đánh bại chính nó.

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

Các đội chia nhau bốn cuộc họp của họ trong mùa thường xuyên và – với Embiid (nứt quỹ đạo) không có khả năng sẵn có bất kỳ thời gian sớm – không có lý do để nghĩ rằng hạt giống cao của Philadelphia sẽ đủ điều kiện như nhiều của một bàn tay trên. Đây có thể là một chuỗi những thứ cằn cỗi, buồn tẻ thể hiện sức mạnh của cả hai đội.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *