web analytics

Tất cả các sao John Wall trở lại như Wizards đánh bại Hornets

All-sao John Wall đã có 15 điểm và 14 assists trong trận đấu đầu tiên của mình trong hai tháng, Otto Porter Jr. đã có 26 điểm và 11 rebounds, và Washington Wizards đánh bại Charlotte Hornets 107-93 vào thứ bảy để dành của họ buýt thứ tư trong năm mùa giải.

tat-ca-cac-sao-john-wall-tro-lai-nhu-wizards

Wall, người chơi lần cuối cùng vào ngày 25 tháng 1 và đã rời khỏi đầu gối sáu ngày sau đó, đã thực hiện cú sút đầu tiên của mình trong trận đấu – một con trỏ 3 từ trên đỉnh của bàn phím và chơi 33 phút.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Bradley Beal ghi được 22 điểm và nhấn 6 trong 8 3 con trỏ khi Wizards kết hợp với 18 bức ảnh chụp từ sâu. Washington đánh bại Charlotte lần đầu tiên trong bốn lần thử trong mùa giải này.

Các Wizards đã đi 15-12 mà không có Tường, nhưng đã mất bốn năm để trượt vào vị trí thứ sáu trong Hội nghị Đông, chỉ cần một trận đấu nửa trước cả Miami và Milwaukee vào thứ bảy.

Tường đã trung bình 19,4 điểm và 9,3 hỗ trợ trong 37 trận trước khi chấn thương.

Dwight Howard đã có 22 điểm và 13 rebounds cho Hornet, những người đã mất đi hai ngay sau khi chiến thắng liên tiếp bốn. Kemba Walker kết thúc với bảy điểm, chỉ là lần thứ tư trong mùa giải này All-Star không đạt được con số gấp đôi.

Kết thúc 51-50 ở nửa, Washington vượt qua Hornets 37-23 trong quý thứ ba và không bao giờ nhìn lại. Bradley Beal ghi được 14 điểm trong phần ba, trong khi Mike Scott có 11 trong số 15 điểm của ông trong quý.

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em