thai-son-nam-vao-tu-ket-afc-futsal
0
Bản tin thể thao

Thái Sơn Nam đánh bại Al Dhafra 2-0 trong trận chung kết của đội AFC Futsal Club của nhóm A hôm qua tại sân vận động Indoor Phú Thọ tại TP.HCM.

thai-son-nam-vao-tu-ket-afc-futsal

Chiến thắng mỏng đã giúp đội bóng hoàn thành mục tiêu đầu tiên của mình trong việc đưa ra tứ kết của giải đấu.
Trước trận đấu, đội tuyển Việt Nam biết rằng họ cần một chiến thắng chống lại các nhà lãnh đạo nhóm từ UAE để đủ điều kiện cho vòng tiếp theo.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ hà nội

Thái Sơn Nam đã thể hiện quyết tâm cao khi bắt đầu trận đấu, tận dụng hết khả năng chơi bóng tại nhà.
Cả hai bàn thắng đều ghi được bàn thắng của Hossein Tayyebi của Iran vào phút thứ 7 và 16, lần thứ hai được ghi trên quầy.

Trong hiệp hai, trận đấu mở ra một cách đáng kể, với Thái Sơn Nam ở chân trước trong 10 phút đầu tiên. Tuy nhiên, đội bóng của HLV Miguel Rodrigo lại mất nhiều cơ hội để ghi bàn.

Vào cuối hiệp hai, Al Dhafra đã tập trung vào áp lực nhưng không thể ghi bàn vào lưới, để lại chiến thắng của đội Việt Nam.

Với những trận đấu kết thúc, ba trong bốn đội của nhóm A đã hoàn thành 6 điểm, cùng với Al Dhafra và Thái Sơn Nam cùng với Erem (Kyrgyzstan). Do sự khác biệt vượt trội so với mục tiêu, phía Việt Nam và Al Dhafra có đủ điều kiện cho tứ kết, với Erem cúi đầu.

Xem thêm >> lop hoc bong da cho tre em

Trong trận tứ kết, Thái Sơn Nam sẽ phải đối mặt với Naft Al-Wasat (Iraq) hoặc Al Rayyan (Qatar). Trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 27 tháng 7 tại sân vận động trong nhà Phú Thọ.

Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *