thai-son-nam-thuoc-nhom-a
0
Bản tin thể thao

Thái Sơn Nam của Việt Nam thuộc nhóm A của AFC Futsal Club Vietnam 2017, sau trận hòa của giải đấu tại TP.HCM ngày hôm qua.

thai-son-nam-thuoc-nhom-a

Thái Sơn Nam, người đã hoàn thành thứ ba vào năm 2015, sẽ đối mặt với Al Dhafra FC của UAE, Vic Vipers FC của Úc và FC Erem của Kyrgyzstan trong nhóm.

Các máy chủ sẽ mở ra chống lại Erem FC vào ngày 20 tháng 7.
Trong khi đó ở nhóm C, Shriker Osaka, người là nhà vô địch trong nước của Nhật Bản đã bảo đảm rằng Nagoya Oceans sẽ không giữ được danh hiệu mà họ giành được trong năm ngoái, sẽ đảm bảo giành được vương miện thứ tư của đất nước nhưng phải đối mặt với sự chống đối cứng rắn của Sanaye Giti Pasand của Iran và Thâm Quyến Nanling Tielang Của Trung Quốc.

Xem thêm >> học bóng rổ hà nội

Ở những nơi khác, Naft Al-Wasat từ Irac năm 2016 đã được vẽ cùng với Al Rayyan SC của Qatar, Vamos FC của Indonesia và Disi Invest của Tajikistan trong nhóm B, trong khi Chonburi Bluewave của Thái Lan, người đã từng vô địch bốn năm trước, sẽ nhìn Để cải thiện vị trí thứ ba năm ngoái với màn trình diễn Nhóm D mạnh mẽ chống lại FC Almalyk của Uzbekistan và Ngân hàng Beirut của Lebanon.

Những người chiến thắng và chạy đến từ mỗi nhóm – tổng cộng tám đội – sẽ đủ điều kiện cho vòng tứ kết. Bốn thắng lợi của trận tứ kết sẽ đủ điều kiện cho vòng bán kết, với những người thắng cuộc tiến tới trận chung kết. Các đội thua sẽ đối mặt nhau trong trận đấu thứ ba và thứ tư.

“Tất cả bốn đội trong nhóm này đều ở cùng cấp độ, vì vậy nó rất rộng mở, tuy nhiên Thái Sơn Nam đang chơi trên sân nhà, đây là lợi thế lớn nhất của chúng tôi, vì vậy chúng tôi hy vọng sẽ tiến tới vòng tiếp theo. Cách đây hai năm “, thuyền trưởng Thái Sơn Nam Trần Văn Vũ nói.

Xem thêm >> dạy bóng đá cho trẻ em tại hà nội

Thái Sơn Nam đánh bại Nawat Al-Wasta từ Iraq 7-3 trong trận đấu play-off thứ ba tại Iran trong trận đấu đầu tiên của họ.

Năm 2016, Sanna Khánh Hòa đại diện cho Việt Nam nhưng đã bị loại ở giai đoạn nhóm.
Đây là lần thứ 8 của giải đấu và là lần đầu tiên tại Việt Nam. Tất cả các trận đấu sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ tại TP.HCM từ ngày 20 đến 30 tháng 7.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *