viet-nam-thang-u23-qatar
0
Tin tức bóng đá

Việt Nam đã đánh bại Qatar trong một loạt đá luân lưu tại vòng bán kết Champion AFC U23 2018 ở Trung Quốc vào thứ ba, tiến vào trận cuối cùng lịch sử.

viet-nam-thang-u23-qatar
Việt Nam đã chứng kiến ​​Qatar trong loạt đá luân lưu tại vòng bán kết Champion AFC U23 2016 tại Trung Quốc vào thứ ba, và đã vươn tới trận chung kết lịch sử.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Cả hai đội đã ghi 2-2 trong 120 phút trước khi các ngôi sao vàng đánh bại Qatar 4-3 trong loạt đá luân lưu phạt.

Qatar đã dẫn đầu với một hình phạt gây tranh cãi ở phút 39, trước khi Nguyễn Quang Hải san bằng trận đấu 24 phút sau đó, ngay lập tức một cú sút từ trung tâm của hộp sang góc dưới cùng bên trái.

Việt Nam và Qatar sau đó đã đẩy trận đấu tới, với Qataris dẫn đầu một lần nữa khi nó chỉ còn ba phút còn lại của thời gian chính thức.

Những ngôi sao vàng không sợ hãi vẫn giữ được bình tĩnh và Nguyễn Quang Hải ghi bàn thắng thứ hai của mình, nhún bóng từ ngoài khung thành.

Không còn bàn thắng nào ghi được trong hiệp phụ nữa và Việt Nam lại phải quyết định số phận của mình trong loạt đá luân lưu phạt.

Ngôi Sao Vàng đánh bại Iraq 5-3 trong một trận đấu căng thẳng để tiến vào bốn trận cuối cùng vào thứ Bảy tuần trước.

Mục tiêu của Việt Nam là Bùi Tiến Dũng đã vô hiệu hóa hai cú sút của Qatar, trong khi các cầu thủ trẻ người Việt Nam chỉ bị lãng phí cơ hội ở vòng đấu đầu tiên.

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

Bán đảo khác giữa Hàn Quốc và Uzbekistan diễn ra lúc 6:30 chiều (thời gian Việt Nam).

Việt Nam sẽ tham dự vào hai trong số họ vào đêm chung kết vào ngày 27 tháng 1.

Thể Thao Tuổi Trẻ Sưu Tầm!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *