thanh hóa thua fc hà nội
0
Bản tin thể thao

FLC Thanh Hóa đã có trận thua đầu tiên tại V.League 1 khi họ thua trong trận đấu với ĐTQG Hà Nội 1-2 tại vòng đấu thứ 10 tại sân vận động Hang Day ngày hôm qua.

Với sự mất mát này, Thanh Hóa vẫn có 19 điểm đứng đầu bảng xếp hạng, trong khi chủ nhà Hà Nội FC đã trở lại vị trí thứ tư với 16 điểm.

Xem thêm >> dạy bóng rổ

thanh hóa thua fc hà nội

Chỉ trong 16 phút đầu tiên các cầu thủ có hai cơ hội để mở tỉ số, nhưng họ đã thất bại.
Sau đó, Hà Nội phản ứng mạnh mẽ. Họ đã có một cú đá phạt ở phút 23, tuy nhiên Samson đã sút bóng, đánh vạch ngang.

Ở phút 33, các cổ động viên của Ha Noi FC tỏ ra hối tiếc khi Gonzalo Damian Marronkle chuyền bóng vào thanh dọc.

Tấn công nhưng không có hiệu lực. Các cầu thủ đã có những mất mát đầu tiên của họ ở phút 45, khi Pape Omar đặt tiêu đề của mình qua mục tiêu của Hà Nội FC để mở số điểm cho khách truy cập.

Sau giờ nghỉ giải lao, Hà Nội đã liên tục tấn công để đạt được điểm số. Và ở phút 80 khi họ thu hẹp khoảng cách 1-1 với mục tiêu của Nguyễn Thanh Chung.

Xem thêm >> dạy bóng đá

Ở phút thứ 88, Quoc Phuong ghi bàn cho Thanh Hóa, với sự khích lệ của hàng ngàn người hâm mộ, nhưng trọng tài đã không nhận ra bàn thắng này.

Huấn luyện viên đội Thanh Hóa, Ljupko Petrovic đã thể hiện một tinh thần chiến đấu tuyệt vời bất chấp trọng tài của trọng tài. Anh đã quyết định rút ngắn tỷ số xuống còn 2 –

Thêm vào đó, Đinh Tiên Thành của Thanh Hóa bắn bóng vào mục tiêu của đội mình để giúp Hà Nội thắng 2-1.
Trong các trận đấu khác diễn ra ngày hôm qua, Than Quảng Ninh đánh bại Becamex Bình Dương 2-0 và SHB Đà Nẵng đánh bại Long An 2-1.

Ở những nơi khác, Hải Phòng đã đánh bại thành phố Hồ Chí Minh 1-0, Sông Lam Nghệ An thắng Hoàng Anh Gia Lai 2-0, Khánh Hòa gắn với Sài Gòn FC 0-0.

Trung tâm Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *