thomas-gianh-chuc-vo-dich-vga-dau-tien
0
Bản tin thể thao

Cha của người chiến thắng giải vô địch PGA Championship, Justin Thomas, cho hay chiến thắng của con trai vào chủ nhật sẽ là “rất lớn” đối với anh, mở ra khả năng của một chàng trai 24 tuổi thiếu nhiệt tình và thiếu kiên nhẫn.

thomas-gianh-chuc-vo-dich-vga-dau-tien

Thomas đã giữ tinh thần để đòi lại danh hiệu quan trọng đầu tiên của mình bằng cách bắn vào một trong ba người dưới quyền anh 68 vào Chủ nhật tại Quail Hollow để giành chiến thắng bằng hai cú đánh.

Xem thêm >> hoc bong ro

Chiến thắng cũng có thể đã trở thành một hợp âm cá nhân của Thomas khi ông giành được chiếc vương miện mà bạn bè và đối thủ của mình là Jordan Spieth mong muốn, người cần PGA để hoàn thành sự nghiệp của mình trong những danh hiệu chuyên nghiệp.

Mike Thomas, một chuyên gia của PGA nói: “Điều này rất lớn. Chỉ cần cho anh ta biết anh ta có thể làm điều này. “

Nhân viên kỳ cựu của Thomas Jimmy Johnson đồng ý.

Johnson nói với các phóng viên: “Điều mà ông ta học được là ông ta phải chơi trò chơi của mình và không ép buộc. Hãy để cho khóa học đến với ông ấy và chơi một cách thông minh hơn”. “Anh ấy đã cố gắng quá sức có thể. Chỉ cần để cho tiềm năng của anh ấy đi qua anh ấy, hy vọng.”

Thomas đã chứng minh ông thuộc về PGA Tour với ba danh hiệu giải đấu năm nay.

Nhưng anh đã theo đuổi Spieth 3 tuổi 24 tuổi ở khoa chuyên ngành và thường để cho sự thất vọng của anh ấy xuất hiện trên sân gôn, thiếu kiên nhẫn để cho thấy anh ấy là một trong số những người giỏi nhất.

Xem thêm >> day bong da

Mike Thomas nói ông có thể cảm nhận được con trai mình đã sẵn sàng cho một dịp lớn vào chủ nhật.

Ông Thomas, một chuyên gia về Câu lạc bộ đồng quê Harmony Landing ở Goshen, Kentucky, đã nói: “Tôi thích điều này, giống như thế,” kể từ năm 1990. “Tôi có thể nhìn thấy trong mắt anh ấy ở đó sớm trong vòng, ngôn ngữ cơ thể.”

Mike Thomas nói rằng ông đã dành rất nhiều thời gian để nói chuyện với con trai về việc xử lý lửa cháy và cảm xúc của mình trên khóa học.

“Justin rất bốc lửa, anh ấy rất xúc động, anh ấy rất hăng hái”, cha của người chiến thắng nói. “Khi bạn đang theo cách đó và nó không hiệu quả, nó có thể đi theo một hướng khá nhanh.

“Chúng tôi đã trải qua năm ngoái nói về” bạn có cảm xúc hay bạn đang tức giận? Chúng ta hãy phân biệt ở đây. ” Ý anh là, anh ấy 24 tuổi. Anh ấy đã trưởng thành hơn.

“Anh ấy đã chứng tỏ sự trưởng thành trong tuần này. Hôm qua là ngày anh ấy không chơi tốt và sự trưởng thành của anh ấy đã cho phép anh ấy ghi ra một số điểm”.

Xem thêm >> học bóng rổ có lợi ích gì

Thomas đã thực hiện hầu hết các vòng đấu của ngày thứ Bảy, đăng ký một 69 mà giữ anh ta trong vòng hai mũi chích ngừa của chì.

Với cha Thomas và ông nội Paul cả hai thành viên PGA, có cô gái lớn đến PGA đã làm tăng thêm ý nghĩa.

“Điều này thực sự rất đặc biệt, nó khá mát mẻ”, Mike Thomas nói. Vâng, có ba của tôi là một thành viên PGA và vẫn còn sống Tôi chắc chắn khi tôi bật điện thoại của tôi trên nó sẽ được khá blown up. Ý tôi là, nó khá mát mẻ “Tôi chắc chắn anh ấy đang xem nhà, mặc dù bây giờ anh ấy có thể đang ngủ.”

Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *