tiger woods cố gắng chơi masters
0
Bản tin thể thao

Tiger Woods vẫn cảm thấy anh ấy có cơ hội để giành chiến thắng thứ 5 của Masters trong vòng hai tuần nhưng vẫn trở lại vấn đề của anh ấy, người chơi golf cho biết hôm thứ Hai (20/3).

Xem thêm >> dạy bóng rổ trẻ em

Nhà vô địch 14 lần vô địch đã không chơi kể từ khi rút khỏi môn Dubai Desert Classic hồi tháng trước với sự hồi phục lại.

tiger woods cố gắng chơi masters

Woods đang quảng bá cho một cuốn sách mới về thành công đầu tiên của ông tại Augusta năm 1997 và khi được hỏi trên chương trình Good Morning America của đài truyền hình rằng ông sẽ tham dự cuộc thi năm Quốc gia năm nay, ông nói, “Chúa ơi, tôi hy vọng vậy. Cố gắng tất cả mọi thứ mà tôi có thể làm để có thể trở lại và vui chơi, tôi yêu sự kiện đó, có ý nghĩa rất nhiều với tôi trong cuộc đời tôi “.

Woods cho biết mặc dù tinh thần của ông rất sẵn sàng, nhưng cơ thể ông vẫn là một vấn đề khi đào tạo đủ để chuẩn bị cho bốn vòng đấu tại một sự kiện lớn, điều ông đã làm chỉ hai lần kể từ khi giành chức vô địch PGA 2013.

“Tôi biết rằng tâm trí thì sắc bén, tôi chỉ cần có cơ thể sẵn sàng làm điều đó,” Woods nói. “Đó là phần khó nhất là chuẩn bị thời gian chuẩn bị.”

Woods trở thành tay golf da đen đầu tiên giành được chức vô địch lớn nhất và trẻ nhất trong lịch sử Master ở tuổi 21 với chiến thắng ấn tượng trong những gì đã là một kỷ lục của Augusta National. Câu chuyện là chủ đề của cuốn sách mới của ông: “The Masters 1997: My Story.”

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

Woods, 41 tuổi, đã giành được Masters bốn lần nhưng có thể bỏ lỡ giải đấu lần thứ ba trong bốn năm.

“Nó có quá nhiều lịch sử và ý nghĩa với tôi rằng tôi muốn trở lại,” Woods nói.

Woods nói với tờ USA Today rằng anh sẽ tham dự Champions Dinner tại Augusta National trong hai tuần tại Augusta National ngay cả khi anh ta không tham gia vào lĩnh vực này hai ngày sau đó.

“Tôi có cơ hội”, Woods nói với tờ báo. “Tôi đang làm việc trong trò chơi của mình, tôi chỉ cần đến một điểm mà tôi cảm thấy mình đủ khỏe và tôi khỏe mạnh để làm điều đó.

“Tôi đã luyện tập, tôi chưa chơi (vòng tròn) … Nó đang xây dựng, nhưng tôi vẫn còn một ít đường để đi.”

Woods bỏ lỡ Masters 2014 với chấn thương lưng và bỏ lỡ tất cả mùa giải 2015-16 sau khi phẫu thuật. Anh đã quay trở lại vào tháng 12 năm ngoái sau khi mất 15 tháng tại Hero World Challenge, sau đó bỏ lỡ trận đấu tại Torrey Pines vào tháng Giêng trước khi kéo ra Dubai sau khi mở màn 77.

Woods, người không giành được danh hiệu nào kể từ giải US Open năm 2008, đã không có sự trở lại nào kể từ Masters năm 2015, nơi anh đã kết thúc ở vị trí thứ 17.

Hai tuần trước, Woods nói rằng anh sẽ không thể tham gia vào Arnold Palmer Invitational tuần trước vì “nghỉ ngơi và phục hồi sau lưng” và nói anh không có thời gian biểu cho sự trở lại của mình, nhưng các phương pháp điều trị “tốt”.

Woods, đứng thứ hai trong danh sách thắng lợi lớn nhất mọi thời đại của Jack Nicklaus, đã giành được 79 chức vô địch PGA, ba lần thất bại của kỷ lục thời gian của Sam Snead.

Trung tâm thể thao tuổi trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *