web analytics

Nhiệt tìm kiếm chiến thắng để ở trên đường cắt playoff

Trong một năm mà Philadelphia Eagles gây sốc cho những người yêu nước New England được yêu thích để giành chiến thắng trong Super Bowl, thì có một nhóm khác nữa đến từ thành phố Brotherly Love.

nhiet-tim-kiem-chien-thang-de-o-tren-duong-cat-playoff

Các 76ers đã có một chiến thắng bảy trò chơi streak – lớn nhất của họ kể từ tháng Giêng năm 2009 – chụp vào chủ nhật với một thiệt hại cho Wizards Washington. Nhưng Sixers đang gia tăng.

Xem thêm >> học bóng rổ

Philadelphia (32-26) đến Miami Heat (31-29) vào tối thứ Ba trong một trận đấu quan trọng tại Eastern Conference tại AmericanAirlines Arena. Các 76ers là thứ bảy trong bảng xếp hạng phương Đông và Miami là thứ tám, điểm playoff cuối cùng.

The Sixers được cung cấp bởi Ben Simmons, tân binh bảo vệ JJ Redick, ngôi sao trung tâm Joel Embiid và chuyển tiếp Robert Covington và Dario Saric.

Trụ sở của Philadelphia được dẫn dắt bởi người bảo vệ bắn súng Marco Belinelli, đội dự bị ghi điểm cao nhất của đội và tương tự Redick trong cả hai đều có hơn một thập kỷ kinh nghiệm của NBA.

Đội lữ hành cũng bao gồm các cầu thủ frontcourt Richaun Holmes, Amir Johnson và Trevor Booker.

Và sau đó là TJ McConnell, một nhân viên bảo vệ năm thứ 3 ở Arizona, người đầu tháng này đã đưa ra bản hợp đồng ba lần đầu tiên của thương hiệu từ băng ghế dự bị.

Thêm tất cả các mảnh phù hợp với nhau và đó là một nhóm vững chắc.

Embiid nói với các phương tiện truyền thông: “Trong các trận playoffs, bạn cần có băng ghế dự bị để vào và giữ nó cho những người mới bắt đầu để kết thúc.

Xem thêm >> học bóng đá

Các Sixers cải thiện rất nhiều đã khen ngợi từ một số lượng ngày càng tăng của các huấn luyện viên và cầu thủ giải đấu, bao gồm Wizards guard Bradley Beal.

“Họ là một đội bóng khát,” Beal nói với báo chí hôm chủ nhật. “Họ sẽ gặp rắc rối.”

Rắc rối, có lẽ, sẽ có trong playoffs, đó là cái gì mà Heat hy vọng sẽ trải nghiệm trong mùa giải này.

Tuy nhiên, nhiệt đã sụt giảm vào cuối năm, mất 8 trong 10 trận đấu gần đây của họ.

Miami là đi tắt một chiến thắng runaway trên floundering Memphis Grizzlies vào tối thứ bảy. Sức nóng chiếm ưu thế 115-89, giao cho Memphis lỗ thẳng thứ chín của mình, tốc độ trượt nhanh nhất trong NBA.

Chiến thắng đã kết thúc chuỗi 17 trận thắng của Miami bằng một con số, ba lần so với kỷ lục của NBA.

Trong trò chơi thứ ba, Miami sẽ có thêm một ngày nghỉ ngơi so với Philadelphia. Sixers cũng phải đi du lịch trong khi Miami ở nhà.

Hơn nữa, kể từ khi trận đấu gần đây nhất của Miami là thất bại trên Memphis, sự khởi đầu nhiệt độ như điểm bảo vệ Goran Dragic (25 phút) và trung tâm Hassan Whiteside (26 phút) đã nghỉ ngơi hơn bình thường.

Xem thêm >> học bóng rổ cơ bản

Miami bắt đầu quay cảnh bảo vệ Tyler Johnson đã đăng một trò chơi cao 23 điểm chống lại Memphis, trò chơi ghi điểm cao nhất của mình trong năm dương lịch. Bạn phải quay trở lại ngày 30 tháng 12 để tìm một trò chơi nơi anh ấy có năng suất hơn, ghi được 31 điểm so với Orlando Magic.

Johnson đã bỏ lỡ năm trận với chấn thương mắt cá, trở lại hành động vào ngày 27 tháng Giêng. Kể từ đó và trước ngày thứ Bảy, ông chỉ trung bình 9,7 điểm.

Johnson nói với báo chí: “Tôi đã phải nhìn thẳng vào bản thân mình trong suốt quãng nghỉ (All-Star). “Tôi đã phải nhìn thấy những gì đã được làm việc và những gì không làm việc. Tôi đã giải quyết cho jumper, cố gắng để thoát ra khỏi một funk thay vì làm những gì tôi làm tốt nhất, đó là một kẻ tấn công. “