web analytics

Timberwolves gặp Spurs để định vị vòng playoff

Các Timberwolves ở Minnesota thường xuyên theo dõi bảng điểm và có lý do chính đáng – họ đang theo đuổi cuộc đi chơi đầu tiên của họ từ năm 2004. Timberwolves nằm trong số tám đội tranh giải tại 6 địa điểm cuối cùng của Hội nghị Tây phương và trận playoff tiếp tục được tổ chức vào thứ bảy với một chuyến viếng thăm San Antonio Spurs.

timberwolves-gap-spurs-de-dinh-vi-vong-playoff

Minnesota (40-29) tham gia trò chơi này ba ngày sau khi giành chiến thắng 116-111 tại Washington. Sau khi Karl-Anthony Town phục hồi từ một cú sút vào mặt và ghi được 37 điểm trong mùa giải, Timberwolves là đội thứ 6 và 1 1/2 trận trên Los Angeles Clippers, Spurs và Utah Jazz.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

Mặc dù không hoạt động trong ba ngày, Minnesota vẫn đứng ở vị trí thứ năm, nằm giữa New Orleans và Oklahoma City.

“Phương Tây được nạp,” huấn luyện viên Minnesota Tom Thibodeau nói với các phóng viên. “Mỗi đêm bạn phải mang nó. Ngay cả với các đội được gọi là ra khỏi nó, họ đang chơi tuyệt vời. Họ đang chiến đấu. Đây không phải là gimmes. Bạn phải kiếm được thắng lợi của mình. “

Minnesota là 4-3 kể từ khi mất Jimmy Butler để phẫu thuật đầu gối tháng trước, với năm trong số những trò chơi chống lại đội chiến thắng. Sau thứ bảy, Timberwolves có thêm hai trận đấu với đội chiến thắng trước trận gặp Houston và Clippers trước khi chơi 6 trong số 10 trận cuối cùng của họ trước các đội thua.

“Chúng tôi xem mỗi đêm,” ông Taj Gibson nói với phóng viên. “Bạn cố gắng vất vả để giành chiến thắng trong trò chơi của bạn và sau đó xem các điểm số xung quanh. Bạn cũng giống như, ‘Vâng!’ hay ‘Ồ, con người, c’mon’. Nhưng bạn không thể phụ thuộc vào bất kỳ đội nào khác để giúp bạn giành chiến thắng. Bạn đi ra ngoài và làm tốt nhất bạn có thể với lịch trình bạn đã có. “

Trong số các trò chơi mà nhiều người chơi có thể lướt qua trong thời gian chờ đợi vào thứ bảy là Houston-New Orleans, Denver-Memphis, Sacramento-Utah, và Detroit-Portland. Trận đấu thứ bảy sẽ kết thúc trong khi New Orleans là vào quý thứ ba và Denver đang đóng cửa trong quý đầu tiên – nửa giờ trước khi Utah bắt đầu và 90 phút trước khi Portland ra lời.

Xem thêm >> học bóng đá

Trong khi Timberwolves theo dõi những kết quả đó, họ sẽ thấy Towns có thể tạo ra một trò chơi lớn khác không. Anh đã có 26 điểm trong 5 trận gần nhất và đang cố gắng để có được ba trận đấu trực tiếp 30 điểm lần đầu tiên trong sự nghiệp 3 năm của mình.

Minnesota cũng sẽ cố gắng để đạt được hai điều khác thứ bảy. Một chiến thắng sẽ đảm bảo cho họ ít nhất là một mùa giải .500, sẽ là chiến thắng thứ hai của họ trong 26 chuyến đi cuối cùng tới San Antonio, và sẽ đánh bại một con đường tám trò chơi mất vệt trong chuỗi.

The Spurs (39-30) chia sẻ cùng một kỷ lục với Jazz nhưng sẽ kết thúc thứ tám dựa trên các tiebreakers head-to-head với Utah. Họ là 1 1/2 trò chơi trên Clippers.

San Antonio đã giành những trận đấu liên tiếp lần đầu tiên kể từ ngày 28-30 tháng Giêng sau khi đánh bại Orlando và New Orleans vào thứ Ba và thứ Năm. Sau khi nắm giữ Magic đến 34,1 phần trăm bắn súng từ chiến trường trong một chiến thắng 108-72, Spurs đã giữ cho 98-93 giành chiến thắng trên Pelicans.

“Chắc chắn, trận đấu lớn”, Manu Ginobili bảo vệ các phóng viên sau khi San Antonio không kiếm được giỏ cho trận chung kết 5:55. “Tuy nhiên, chúng tôi đã thực hiện nhiều sai lầm tương tự mà chúng tôi đã thực hiện trong tháng trước, làm mất đi rất nhiều khách hàng tiềm năng và ngăn chặn dòng chảy của trò chơi.

“Chúng tôi không thi hành tốt như chúng tôi đã làm trước đây. Vì vậy, chúng tôi phải làm việc trên nó, nhưng chúng tôi tiếp tục chiến đấu. Sự phòng thủ của chúng tôi thực sự thắt chặt trong hiệp hai, và đó là lý do tại sao chúng tôi thắng trận đấu đó “.

Trước hai chiến thắng, Spurs đã thua 11 trong số 16 trận trước đó và rơi vào hạng 10. Trong số những tổn thất đó là những trận đấu chống lại New Orleans và Los Angeles Lakers, nơi mà Spurs bỏ lỡ cơ hội có hai con số.

Nó gần như đã xảy ra một lần nữa khi Spurs dẫn trước 15 điểm trước khi cho phép Pelicans có được trong vòng một, nhưng LaMarcus Aldridge và Ginobili đã sút tung lưới miễn phí.

“Vâng, đó là một live hoặc chết cho chúng tôi ngay bây giờ,” Aldridge nói với các phóng viên sau khi ghi được 25 điểm. “Vì vậy, bạn biết đấy, bạn phải mang nó mỗi trò chơi. Và những đội mà chúng tôi sẽ chơi, họ đang chiến đấu cho vị trí của họ, và cuộc sống của họ quá. Vì vậy, tối nay thật khó khăn, nhưng các chàng trai đã thi đấu và chỉ chơi bida. “

Spurs đã không có Kawhi Leonard, người đã bỏ lỡ trận đấu thứ 60 của mình với chấn thương quad. Leonard đã không chơi kể từ ngày 13 tháng 1 và không phải lúc nào cũng chơi.

Thứ bảy là cuộc họp thứ ba giữa các đội. Aldridge ghi được 25 điểm trong trận mở màn mùa giải 107-99 ngày 18 tháng 10, nhưng Andrew Wiggins đã ghi được 26 điểm trong trận thắng 98-86 của Minnesota vào ngày 15 tháng 11, đánh bại chuỗi 14 trận thắng của San Antonio trong loạt trận.