76ers-thuong-mavericks-109-97
0
Tin tức bóng rổ

HLV Philadelphia 76ers Brett Brown thừa nhận rằng sau khi ông nói với các cầu thủ của ông và các phương tiện truyền thông trước khi mùa giải bắt đầu rằng mục tiêu là để làm cho playoffs, nó “không nhận được nhiều” của nhiều người trong văn phòng phía trước thận trọng.

76ers-thuong-mavericks-109-97

Hóa ra, Brown có nhịp của quá trình. Không chỉ là Sixers đứng đầu mùa giải, họ đang sẵn sàng để làm cho một số tiếng ồn.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ hà nội

JJ Redick ghi được 18 điểm, và 76ers tăng lên phù hợp với một hồ sơ nhượng quyền với chiến thắng liên tiếp lần thứ 14 của họ, 109-97 trên Dallas Mavericks vào Chủ nhật.

Ben Simmons thêm 16 điểm, bảy rebounds và chín hỗ trợ, và Robert Covington đã có 15 điểm và 10 rebounds. Hai năm sau khi lên 10-72, Sixers (50-30) đã giành được lợi thế sân nhà tại vòng play-off đầu tiên và giành được chiến thắng 50 trận đầu tiên kể từ khi đội của Allen Iverson năm 2000-01 bị thua trong trận chung kết.

“Trong nghề của chúng tôi, Brett đã trở thành một huyền thoại”, ông Rick Carlisle, huấn luyện viên của Dallas, cho biết đội của họ đã bắt đầu xây dựng lại nó. “Anh ấy đã không thể lay chuyển khi trở thành một nhà lãnh đạo và là một chàng trai luôn đẩy các đội của mình luôn chơi hết sức mình về năng lực và nỗ lực.

“Và khi điều này xảy ra, trong năm thứ tư hoặc năm thứ 5, họ đã xây dựng được những người mà họ thích và họ đã thoát khỏi rất nhiều những người khác không đủ tốt. Họ đã thêm một vài cựu chiến binh và họ đã thực hiện một công việc tuyệt vời với dự thảo. “

Lần duy nhất khác của Sixers thắng 14 trận trong một mùa giải duy nhất, tiến sĩ J và Moses Malone đã trao Philadelphia danh hiệu NBA cuối cùng năm 1983.

Carlisle nói: “Tôi không muốn chơi những gã này ở vòng đấu đầu tiên với họ có sân nhà. “Không ở nơi này.”

Nhưng Brown, bây giờ là 125-283 trong năm thứ năm ở Philly, vẫn tiếp tục xem lâu sau khi trải qua nỗi đau của The Process trong những năm đầu.

Xem thêm >> dạy bóng đá

“Chúng tôi đang phát triển một nền văn hóa”, Brown nói. “Ồ, chúng tôi đã thắng 50 trận và chúng tôi có lợi thế sân nhà và chúng tôi đã ghi một bàn. Đung. Nhưng đó không phải là điều tôi nghĩ nhiều nhất. “

Harrison Barnes ghi được 21 điểm trong lần chụp 9 trong số 25, và Dennis Smith Jr. thêm 20 điểm cho Mavericks, những người đã thua 3 lần và 6/7.

Carlisle nói: “Tôi nghĩ chúng tôi chơi khá khó khăn. “Đây là một đội rất khó để chơi.”

Các Mavs lưỡng lự không phù hợp với Sixers, người đã chiến thắng thứ sáu của họ liên tiếp mà không bị thương All-Star Joel Embiid, người được ra cho đến khi bắt đầu playoffs với một chấn thương mắt. Họ di chuyển một trận đấu trước Cleveland không hoạt động cho hạt giống số 3 trong Hội nghị Đông với hai trận đấu còn lại.

Hai ngày sau khi giành chiến thắng tình cảm trên Cavaliers, Sixers bỏ lỡ năm trong sáu mũi chích ngừa đầu tiên của họ. Tuy nhiên, Simmons đã dẫn trước 17-3 trong quý thứ hai bằng cách hỗ trợ Covington 3 điểm liên tiếp trước khi bị lay động trong giao thông khiến 50-34.

The Sixers dẫn trước 19 trước khi Smith đã giúp Mavs trong vòng bốn điểm vào cuối quý thứ ba. Nhưng Sixers nhanh chóng trở lại con số tăng gấp đôi.

Dallas bắn 11 trong 40 từ phạm vi 3 điểm trong trò chơi đường cuối cùng của nó. Các Mavs sẽ sớm phải đối mặt với những quyết định lớn trong bản thảo và cơ quan tự do mà Sixers đã từng suy ngẫm.

“Tôi hy vọng rằng tôi đại diện cho một ví dụ thời gian thực cho các chủ sở hữu khác có thể nói,” Đây là kế hoạch, và chúng tôi thực sự sẽ tuân thủ kế hoạch và đi bộ xuống và không chớp mắt “, Brown nói. “Chúng tôi có những chủ nhân tuyệt vời mà đã nói điều gì đó với tôi và họ đã giao hàng.”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *