toi-dang-o-real-madrid
0
Bản tin thể thao

Cristiano Ronaldo đã nói với một tờ báo Tây Ban Nha rằng anh ta sẽ ở lại Real Madrid để cướp bớt các đồ trang sức, chấm dứt nhiều tuần suy nghĩ về tương lai của anh ta.

toi-dang-o-real-madrid

Tuyên bố của Ronaldo về ý định ở lại Bernabeu cho mùa giải sắp tới bất chấp những tin đồn về sự ra đi của ông, được xuất hiện vào tháng trước trên tờ O Globo của Bồ Đào Nha.

Những báo cáo này được thành lập dựa trên cảm giác bị bỏ rơi bởi câu lạc bộ của anh ta trong quá trình làm việc với cơ quan thuế Tây Ban Nha.

Xem thêm >> trung tâm dạy bóng rổ ở hà nội

Ronaldo, 32 tuổi, đã được triệu tập để xuất hiện trước một thẩm phán gần Madrid vào ngày 31 tháng 7 để trả lời 4 tội trốn thuế trị giá 14,7 triệu euro (16,8 triệu đô la).

Người chiến thắng của Ballon d’Or bốn lần đã phản đối sự vô tội của anh ta với O Globo nói anh ta đe dọa sẽ rời khỏi Real trong cuộc điều tra.

Theo báo cáo của tạp chí Forbes, kể từ khi gia hạn hợp đồng từ tháng 11 đến năm 2021, Ronaldo là ngôi sao thể thao được trả cao nhất trên thế giới với 93 triệu USD (83 triệu euro) trong năm 2016-2017.

Vào thứ Bảy Người quản lý thực Zinedine Zidane đã bảo đảm những người ủng hộ Real rằng tiền đạo siêu sao “đã nghỉ hè và sẽ trở lại với chúng tôi vào ngày 5 tháng 8”.

Ronaldo đã được nghỉ phép để bỏ lỡ tour diễn ở Mỹ trước mùa giải của câu lạc bộ và Zidane, nói chuyện ở Los Angeles, đã khẳng định rằng anh ấy sẽ trở lại câu lạc bộ vào ngày mùng 5 tháng Tám và tôi nghĩ anh ấy sẽ ở lại cho hai trận tiếp theo Hoặc ba năm nữa anh ấy đã bỏ đi với chúng tôi. “

Xem thêm >> lớp học bóng đá

Trong cuộc phỏng vấn Marca vào ngày thứ ba, Ronaldo cũng nhìn về phía trước World Cup 2018 với các nhà vô địch châu Âu Bồ Đào Nha. Chúng tôi vẫn phải hội đủ điều kiện nhưng tôi hy vọng rằng Bồ Đào Nha có thể giành được một danh hiệu đáng kinh ngạc. “

Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *