tomic-cua-uc-tham-gia-uc-open
0
Bản tin thể thao

Bernard Tomic sẽ quay trở lại quần vợt tại giải US Open, chấm dứt sự vắng mặt của trận đấu, khi mà đội xếp hạng thế giới của Úc xuống còn 146 điểm.

tomic-cua-uc-tham-gia-uc-open

Cầu thủ 24 tuổi này, đã từng chơi bóng cho 10 cầu thủ trong tương lai, đã không thi đấu kể từ Wimbledon, nơi anh gây hưng phấn vì tuyên bố “chán” với trận đấu sau thất bại đầu tiên của Mischa Zverev.

Xem thêm >> hoc bong ro

Ông ta đã khen ngợi thêm tháng trước khi ông nói với truyền hình Úc rằng ông chỉ chơi quần vợt với số tiền này và đã giành được rất nhiều trong số đó thậm chí không phải cố gắng hết sức.

Người quản lý Tomic nói với nhật báo Herald Sun của Melbourne rằng anh sẽ chơi trong trận Grand Slam tại Flushing Meadows và cũng đã tham dự các giải đấu trong mỗi sáu tuần cuối cùng của mùa giải ATP.

“Anh ấy đang chơi US Open,” quản lý của Tomic Matthew Fawcett nói.

“Sau đó anh ấy dự định sẽ biểu diễn tại Thành Đô, Tokyo, Thượng Hải, Antwerp hay Stockholm hay Moscow, Vienna và Paris.”

Mở cửa của Hoa Kỳ mở cửa bắt đầu vào ngày 28 tháng 8 tại New York.

Tomic đã rút khỏi bốn giải đấu cuối cùng của mình, đẩy xếp hạng của mình vào độ sâu mà sẽ yêu cầu anh ta để chiến đấu trên các tour du lịch thấp hơn hoặc cầu xin các ký tự đại diện từ tổ chức giải đấu vào năm tới.

Xem thêm >> day bong da

Bảng xếp hạng top 30 thế giới của anh vào cuối năm ngoái đã đảm bảo vị trí của anh tại các giải ATP 500 ở Tokyo và Vienna nhưng anh sẽ cần phải nâng cấp bảng xếp hạng của mình để đủ điều kiện cho các sự kiện của ATP 1000 Masters ở Thượng Hải và Paris vào tháng Mười.

Các chuyên gia cho rằng Tomic có đủ khả năng để giành được những trận đấu quan trọng nhất tại US Open và huấn luyện viên thời thơ ấu Neil Guiney nói với các phương tiện truyền thông địa phương vào tuần trước rằng ông sợ sự nghiệp của Tomic đã kết thúc.

Ông Wally Masur, hiệu suất cao của quần vợt Australia, cho biết hồi tháng trước ông đã rất lo lắng về việc cầu thủ của Davis Cup bị “đốt cháy”.

Tomic xếp thứ 17 trên thế giới trong giải Australian Open năm ngoái nhưng đã không vượt qua vòng tứ kết trong chuyến lưu diễn mùa này và phần lớn đã bị rơi ra khỏi vòng đấu đầu tiên hoặc thứ hai.

Báo cáo về lối sống bên trong căn cứ của ông ở Miami có rất nhiều phương tiện truyền thông Úc.

Xem thêm >> hè này cho con học gì

“Bernard đang đến mức mà thực tế thực sự sẽ đánh anh ta,” cặp đôi Todd Woodbridge của Australia đã nói với tờ The Australian tuần trước.

“Anh ấy sẽ phát hiện ra khá nhanh dù anh ấy thích chơi bóng, dù anh ấy muốn chơi hay không và liệu tennis có thể cho anh ấy một phong cách anh ấy thích hay không.

“Nếu không, nó sẽ không lâu trước khi ông phát hiện ra rằng những gì ông đã làm là một cơ hội tuyệt vời mà đã đi ăn xin.”

Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *