tony-parker-thuc-day-spurs
0
Tin tức bóng rổ

Tony Parker đã có 23 điểm, khiến cho San Antonio Spurs cần chiến thắng 100-98 trước Memphis Grizzlies vào tối thứ Hai trước khi bắt tay vào một chuyến đi đường bộ khó khăn.

tony-parker-thuc-day-spurs

Memphis đã mất 14 lần, nhưng trượt tuyết gần đây của San Antonio đã có một tác động lớn hơn lên hình ảnh playoff của Hội nghị phương Tây. Spurs đã giảm 8/10 và rơi từ vị trí thứ ba đến thứ sáu ở vùng đông đông, khiến họ có nguy cơ mất tích mùa giải lần đầu tiên trong 21 năm.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ hà nội

San Antonio di chuyển lên vị trí thứ năm trước Minnesota với chiến thắng.

Davis Bertans thêm 17 điểm và Danny Green có 14 bàn cho Spurs, người đã đánh bại một trận thua 4 trận tại nhà.

San Antonio rất cần chiến thắng khi xem xét ba trận tiếp theo của họ tại Golden State, Oklahoma City và Houston.

Spurs đã bị ném vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan này sau khi mất hai trận đấu nhà trực tiếp bằng cách thổi một dẫn trong hai phút cuối cùng của mỗi trận đấu.

LaMarcus Aldridge trở lại sau khi bị thương mắt cá chân phải trong hiệp đầu tiên chống lại New Orleans và bỏ lỡ trận đấu tiếp theo với Los Angeles Lakers. Sự vắng mặt của Aldridge đã góp phần đưa San Antonio thổi 15 điểm vào lưới Pelicans và 17 điểm dẫn tới Lakers.

Grizzlies trung tâm Marc Gasol, người đã hoàn thành với 24 điểm và 10 rebounds, làm scare đám đông bằng cách thoát một 3-pointer và sau đó ngân hàng trong nhảy với 0,3 giây còn lại để cắt Spurs dẫn đến 100-98. Gasol cầu xin lỗi, nhưng không có gì được cho là San Antonio inbounded bóng để đóng chiến thắng.

Xem thêm >> dạy bóng đá

Đội dự bị vô địch của các đội phụ Parker, Green và Manu Ginobili đã ngăn chặn được những phút cuối cùng của trận thua.

Parker đã có 11 điểm trong quý đầu tiên và là điểm số của anh trong bất kỳ phần tư nào trong mùa giải này, và con trỏ 3 của Green ở thời điểm kết thúc hiệp 1 đã xóa đi mức thâm hụt 8 điểm và cho Spurs 47-45.

Sau khi Spurs dẫn trước 9-2, dẫn trước 81-78, Parker đã gỡ một chiếc áo khoác kéo dài 21 foot lên JaMychal Green để cho San Antonio dẫn 93-87 với 4:37.

Tân binh Memphis Dillon Brooks đã kết thúc với 21 điểm, một trong những mùa cao điểm của mình.

TIP-INS

Grizzlies: Marc Gasol và Deyonta Davis đều chơi sau khi bị liệt vào danh sách vì bị chấn thương mắt cá chân trái. … JaMychal Green đã có 14 điểm và 15 rebounds.

Spurs: Parker được đánh giá là lỗi kỹ thuật đầu tiên của mùa giải sau khi tranh cãi một pha phạm lỗi phòng thủ chống lại anh ta với 35.8 giây còn lại. … Danny Green là người canh gác duy nhất với 50-plus đánh cắp và 50-plus khối trong sáu mùa giải qua. Các cầu thủ duy nhất để thực hiện thành tích đó là Anthony Davis của Detroit và các đồng đội của New Orleans Anthony Davis và DeMarcus Cousins.

Xem thêm >> khóa học hè

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *