torres-mo-rong-hop-dong
0
Bản tin thể thao

Tiền đạo Fernando Torres sẽ ở lại Atletico Madrid cho đến cuối mùa giải tới sau khi gia hạn hợp đồng, câu lạc bộ La Liga đã công bố vào thứ Tư (5/7).

torres-mo-rong-hop-dong

Hợp đồng của cựu tiền vệ người Tây Ban Nha đã hết, nhưng bây giờ ông sẽ ở lại Atletico cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2018.

Xem thêm >> dạy bóng rổ

Bên phía thành phố vốn đang bị cấm chuyển nhượng, nhưng đã là một mùa giải thành công cho huấn luyện viên Diego Simeone, cũng đã nhìn thấy bàn thắng then chốt Antoine Griezmann đưa ra một hợp đồng mới để giữ anh ở câu lạc bộ cho đến năm 2022.

Torres nói trên trang web của câu lạc bộ: “Tôi thực sự hạnh phúc khi được tiếp tục thêm một năm nữa.

Torres gia nhập học viện của Atletico vào năm 11 tuổi, và ghi được 91 bàn thắng trong 244 trận cho đội bóng từ năm 2001-2007.

Ông đã gia nhập câu lạc bộ thời thơ ấu của mình từ Chelsea, nơi ông đã giành được chức vô địch Champions League năm 2012, vào năm 2015 cho mượn, trước khi ký hợp đồng vĩnh viễn vào mùa hè năm ngoái.

Cầu thủ 33 tuổi này đã ghi được một bàn thắng trong trận chung kết của Atletico tại Vicente Calderon trước Athletic Bilbao hồi tháng 5, trước khi họ chuyển tới Estadio La Peineta mới cho mùa giải tới.

Xem thêm >> học bóng đá ở hà nội

Torres cũng ghi được 38 bàn thắng quốc tế cho Tây Ban Nha, giành Euro 2008, khi anh ghi bàn duy nhất trong trận chung kết với Đức, và World Cup 2010.

Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *