warriors-vao-chung-ket-voi-mot-so-thach-thuc-lon
0
Tin tức bóng rổ

Có một con quái vật bốn đầu, bắn làm, ghi bàn ở Tây đang chờ LeBron James và Cavaliers. Các chiến binh đang rất đáng sợ.

warriors-vao-chung-ket-voi-mot-so-thach-thuc-lon

Tuy nhiên, James không thể chạy trốn. Với tám trận chung kết NBA Finals dưới đai của mình, anh ấy đã sẵn sàng để đối mặt với một đội bóng mà anh ta gọi là “một con thú.” Sau cùng, anh ta đã giết những kẻ khổng lồ trước đây.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Đẩy ra bất kỳ cuộc nói chuyện về các chiến binh cho đến sau khi thực hành của Chủ Nhật, James đã được yêu cầu để đánh giá các nhiệm vụ trong tầm tay: đánh bại đội hình của tất cả các ngôi sao vàng của Kevin Durant, Stephen Curry, Klay Thompson và Draymond Green.

Đây có phải là thách thức lớn nhất trong sự nghiệp của anh không?

“Nó có lẽ ở trên đó,” anh nói. “Ý tôi là, nó ở trên đó.”

Và sau đó, gần như thể anh đang cố tự nhắc mình rằng anh ta có ba chiếc nhẫn vô địch và đáng sợ vì quyền riêng của mình, James đã triệu hồi những đối thủ hậu chiến đáng sợ khác – San Antonio và Boston.

“Tôi cũng đã chơi với bốn Hall of Famers, cùng với Manu (Ginobili), Kawhi (Leonard), Tony (Parker) và Timmy D (Tim Duncan) trong cùng một đội,” James nói, thỉnh thoảng khịt mũi khi anh ta tiếp tục chiến đấu với cái lạnh. “Và nếu bạn thêm Pop (huấn luyện viên Gregg Popovich) vào đó, đó là năm Hall of Famers. Vì vậy, nó sẽ rất khó khăn. Những người đó sẽ thách thức tôi, họ sẽ thách thức câu lạc bộ bóng của chúng tôi.

“Đây là một đội ngũ năng lượng cao.”

James cũng đã tham gia một đội Celtics với những tài năng lớn.

“Tôi đã chơi với Ray (Allen), KG (Kevin Garnett), Paul (Pierce), (Rajon) Rondo và Doc (Rivers). Vì vậy, nó sẽ rất khó khăn không chỉ đối với tôi về mặt tinh thần, mà là về câu lạc bộ bóng đá và nhượng quyền thương mại của chúng tôi. ”

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

Cleveland-Golden State 3.0 là những người hâm mộ matchup trên toàn thế giới mong đợi và muốn, và James tin rằng họ đang ở trong một chương trình khá.

Cả hai Cavaliers và Warriors đã nâng cấp rosters của họ từ một năm trước, khi họ tham gia 7 trận trong một loạt phim hoành tráng đã tạo ra sự trở lại đầu tiên từ mức thâm hụt 3-1 trong lịch sử Finals và kết quả là Cleveland giành chức vô địch thể thao chuyên nghiệp đầu tiên kể từ năm 1964.

Đội chiến binh James đã chinh phục trong năm 2016 đã giành 73 trận trong mùa giải thường xuyên và đã được đề cập là một trong những đội tốt nhất từng chơi.

Khó mà tin được, nhưng phiên bản này – với Durant – thậm chí còn tốt hơn nữa.

Golden State đã được đưa vào một phòng khám bóng rổ trong hai tháng qua, chiến thắng 27 trong số 28 trận kể từ ngày 11 tháng 3 và trở thành đội hình đầu tiên để bắt đầu posteason 12-0.

Durant, người trước đây đã phải đối mặt với James trong trận chung kết năm 2012 với Oklahoma City, đã có một đội bóng tuyệt vời và nâng nó lên một mức độ gần như không thể ngăn cản.

Các chiến binh đang sử dụng Durant theo mọi cách tưởng tượng về hành vi phạm tội, và James không ngạc nhiên khi thấy người bạn tốt của mình và đồng đội Olympic di động nhiều hơn anh ta với Thunder.

“Bạn thích ứng với văn hóa,” ông nói. “Bạn thích ứng với phong cách và đó là điều tương tự đã xảy ra với tôi khi tôi đến Miami. Tôi bắt đầu cắt giảm nhiều hơn và di chuyển nhiều hơn mà không có bóng, bắn nhiều hơn bế tắc 3s và tìm ra cách tôi có thể làm việc hiệu quả hơn là chỉ có bóng trong sự cô lập. Vì vậy, đó là điều đúng để làm. Anh ta là một trong những kẻ nguy hiểm nhất trên thế giới. Vì vậy, nó làm cho nó thậm chí còn nguy hiểm hơn khi bạn trang bị tài năng đó, kỹ năng đó với những kẻ đó. ”

Trên bờ vực của việc trở thành cầu thủ đầu tiên kể từ đầu những năm 1960 để chơi trong bảy trận chung kết thẳng, James thấy mình trong một tình huống tương tự – và hơi ngạc nhiên -.

Các Cavaliers đang được trao ít cơ hội để bảo vệ danh hiệu của họ chống lại các Warriors bị ám ảnh, những người đã chiến thắng trung bình 16,3 điểm cho mỗi trận đấu trong playoffs.

Lần thứ sáu, James bước vào vòng chung kết như một kẻ yếu, hầu như không phải là một vai trò mà anh đã quen với trước tháng Sáu. Lần duy nhất anh giành chức vô địch như một trận chung kết được yêu thích là với Miami vào năm 2013, khi bộ phim Heat gia tăng Spurs cho danh hiệu thứ hai liên tiếp của họ.

James không phải lo lắng về điểm lây lan hay bất kỳ tỷ lệ cược nào.

“Tôi chỉ chơi blackjack ở Vegas anyway, vì vậy nó không quan trọng,” ông nói.

Điều gì là vấn đề là người đàn ông 32 tuổi đang có một trong những lý do tốt nhất của mình, và Cavs đang gelling cách họ đã làm vào thời gian này năm ngoái.

Có lẽ James không có gì phải lo sợ.

“Tôi cảm thấy tốt về cơ hội của chúng tôi,” ông nói. “Rất tốt.”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *