web analytics

Traore rời Chelsea cho Lyon

Bertrand Traore đã gia nhập Lyon với giá 10 triệu Euro (11,2 triệu đô la Mỹ) trong một hợp đồng 5 năm, câu lạc bộ Pháp tuyên bố vào thứ Hai (26 tháng 6).

traore-roi-chelsea-cho-lyon

Chelsea sẽ kiếm được 15% lợi nhuận từ việc bán cầu thủ trong tương lai và các nhà vô địch nước Anh sẽ có sự từ chối đầu tiên của Traore nếu anh ta tiếp tục tiến lên, Chủ tịch Lyon Jean-Michel Aulas cho biết tại một cuộc họp báo để thông báo về việc ký kết.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

“Tôi thực sự mong muốn được đến Lyon”, Burkina Faso, 21 tuổi, quốc tế, đã dành mùa bóng vừa qua cho mượn tại giải vô địch châu Âu của đội Europa League.

Câu lạc bộ London cho hay: “Chúng tôi chúc anh ấy rất nhiều trong sự nghiệp tại Pháp và cám ơn anh ấy vì sự đóng góp của anh ấy tại Chelsea.

Traore, người được Jose Mourinho trao cho Chelsea trong trận đấu với Maccabi Tel Aviv vào tháng 9 năm 2015, là bản hợp đồng mùa hè thứ hai của Lyon sau khi hậu vệ trái Fernando Marçal của Brazil đến từ Benfica.

Lyon bắt đầu tập luyện trước mùa giải vào thứ ba nhưng Traore sẽ không tham gia với các đồng đội mới của mình cho đến ngày 10 tháng 7.

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

Trong khi đó, Aulas khẳng định rằng Lyon đang đàm phán với Real Madrid về khả năng ký hợp đồng chuyển nhượng của Mariano Diaz.

Thể Thao Tuổi Trẻ!