cong-thuc-1-bai-bo-cac-co-gai-luoi
0
Bản tin thể thao

Công thức 1 đã chấm dứt việc sử dụng các “cô gái lưới” bẩn thỉu trước các cuộc đua, tổ chức thể thao Liberty Media cho biết hôm thứ Tư (ngày 31 tháng 1).

cong-thuc-1-bai-bo-cac-co-gai-luoi
Họ nói rằng việc thực hiện những phụ nữ xay xát trong khu vực lưới điện trước khi cuộc đua “rõ ràng trái ngược với các quy tắc xã hội hiện đại ngày nay”.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Pháo thủ đã có một quyết định tương tự trong tháng này, cấm những phụ nữ đi cùng với các cầu thủ trước trận đấu.

Sean Bratches, Giám đốc điều hành các hoạt động thương mại tại Formula 1 cho biết: “Trong năm qua, chúng tôi đã xem xét một số lĩnh vực mà chúng tôi cảm thấy cần phải cập nhật để phù hợp với tầm nhìn của chúng tôi về môn thể thao tuyệt vời này.

“Mặc dù thực tế sử dụng các cô gái lưới đã là một phần của Giải đua xe F1 Công thức 1 trong nhiều thập kỷ, chúng tôi cảm thấy phong tục này không phù hợp với giá trị thương hiệu của chúng tôi và rõ ràng là trái với các chuẩn mực xã hội hiện đại ngày nay.”

Bratches nói rằng tập luyện này không “phù hợp hoặc có liên quan đến Công thức 1 và những người hâm mộ, cũ và mới, trên khắp thế giới”.

Quyết định của các ông chủ F1 để rìu các cô gái lưới, một trong những môn thể thao trước đây của cuộc đua trước cuộc đua, được mong đợi sẽ mang lại áp lực tương tự như các nhà tổ chức của quyền anh và xe máy người thường xuyên sử dụng phụ nữ hấp dẫn trong các chương trình khuyến mãi.

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

Phương pháp điều trị và hình ảnh truyền thông của phụ nữ trong thể thao đã được tập trung mạnh mẽ sau khi động lực gây ra bởi chiến dịch #MeToo đã làm nổi bật các cáo buộc về hành vi sai trái tình dục trong thế giới giải trí và chính trị.

Tuy nhiên, nhà quảng cáo đấm bốc Eddie Hearn cho biết hôm thứ Tư rằng ông sẽ không loại bỏ cô gái card card khỏi chiến đấu của mình.

Hearn nói với tạp chí GQ: “Các cô gái của chiếc nhẫn đã từng là một phần của lịch sử quyền anh trong nhiều năm, theo tôi biết, phi tiêu vẫn sẽ có vũ công biểu diễn trên sân khấu, nhưng các cô gái đi bộ thì không thực sự cần thiết” .

“Từ quan điểm quyền anh, chúng tôi muốn giữ truyền thống của môn thể thao này đi theo và tôi nghĩ nó không liên quan gì đến chủ nghĩa phân biệt giới tính hay nữ quyền. Đó chỉ là một phần của quyền anh và cho đến khi chúng tôi được nói với cách khác.”

Xem thêm >> học hè 2018

Tuy nhiên, các nhóm phụ nữ ủng hộ quyết định F1.

“Cảm ơn bạn @ F1 vì đã quyết định ngừng sử dụng các cô gái trong lưới” Một trò chơi khác tạo ra sự lựa chọn rõ ràng về những gì họ muốn đứng vững, “tweeted @WomenSportTrust tweeted.

Trình điều khiển thích tập trung vào mặt tích cực của các thông báo F1 vào thứ Tư.

“Tôi không quan tâm, tôi kết hôn với một cô gái xinh đẹp nhất trên trái đất”, Romain Grosjean, một tay đua của đội Haas, cho biết.

Cựu người lái xe F1 Ấn Độ, Karun Chandhok đã viết: “Sẽ là một ý tưởng hay nếu sử dụng số tiền tiết kiệm được từ việc trả tiền cho những cô gái” đường phố “để thực hiện một khoản đầu tư nhỏ để có thêm nhiều nữ tài xế vào thể thao này …”

F1 đã thử nghiệm với những thay đổi trong bài trình bày của mình trong những năm trước.

Tại Grand Prix năm 2015, nhà vô địch thế giới bốn lần Sebastian Vettel ít ấn tượng với quyết định sử dụng “lưới trẻ con” thay vì phụ nữ.

Xem thêm >> môn thể thao tăng chiều cao

“Tại sao chúng ta không có bất kỳ cô gái lưới hôm nay?” ngôi sao người Đức Vettel nói. “Đó là cái gì vậy? Bạn đến đó và đỗ xe phía sau George hay Dave.

Mùa công thức 1 mới bắt đầu vào ngày 25 tháng 3 với Grand Prix Úc tại Melbourne.

Thể Thao Tuổi Trẻ Sưu Tầm!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *