web analytics

Trở lại đua xe đạp Trường Sơn để mở

Cuộc đua xe đạp “Trở lại Trường Sơn”, thứ ba do tờ Báo Quân Đội Nhân Dân đưa ra, sẽ khởi động tại Hà Nội ngày 15 tháng 7, nghe một cuộc họp báo ở Hà Nội ngày 12 tháng 7.

dua-xe-dap-truong-son

Sự kiện kéo dài sáu ngày này thu hút sự tham gia của 14 đội nam, bao gồm hai đội khách đến từ Lào và Thái Lan.
Thiếu tướng Phạm Văn Huấn, Tổng biên tập Báo Quân Đội Nhân Dân, đồng thời cũng là Chủ tịch Liên đoàn Đạp xe Việt Nam và Trưởng ban tổ chức, cho biết sự kiện này nhằm đánh dấu 70 năm chiến tranh Ngày thương binh và tử đạo (27 tháng 7).

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Sự kiện nhằm khuyến khích đi xe đạp trên toàn quốc, nâng cao kỹ năng cho người đi xe đạp và chuẩn bị cho các giải đấu quốc tế.

Đây cũng là dịp để ban tổ chức, các nhà hoạt động xã hội và nhân dân trên cả nước vinh danh liệt sĩ, thương binh, bà mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình chính sách nhà nước.

Tại các địa phương, cuộc chạy đua diễn ra, ban tổ chức sẽ tổ chức các hoạt động như thăm các nghĩa trang liệt sỹ, và tặng 15 căn nhà, 20 tấn gạo, 300 gói quà cho các gia đình chính sách và 300 suất học bổng cho học sinh nghèo.
Nhân dịp này, tờ báo và Tổng công ty Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí sẽ khánh thành một trạm y tế xã Cẩm Vân, huyện Cẩm Thuỷ, tỉnh Thanh Hóa.

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

Tổng kinh phí cho các hoạt động từ thiện năm 2017 là gần 7 tỷ đồng (308.000 USD).

Thể Thao Tuổi Trẻ!