0
Blog bóng đá

Trong những năm gần đây, xu hướng học đá bóng đã phát triển vô cùng mạnh mẽ và học bóng đá đã trở thành một trong những bộ môn thể thao mà trẻ lựa chọn nhiều nhất. Tuy nhiên, để trẻ phát triển khả năng bóng đá toàn diện thì việc tìm một trung tâm dạy bóng đá thiếu nhi tốt là điều không hề dễ dàng một chút nào. Vậy đâu là trung tâm dạy bóng đá thiếu nhi tốt nhất tại Hà Nội? Hãy cùng Thể Thao Tuổi Trẻ chúng tôi khám phá nhé.

Lớp dạy bóng đá thiếu nhi ở Hà Nội

Trung tâm dạy bóng đá thiếu nhi tại Hà Nội

Thể Thao Tuổi Trẻ được đánh giá là một trong những trung tâm dạy học bóng đá thiếu nhi tốt nhất tại Hà Nội hiện nay. Trung tâm với mục đích mang đến cho trẻ một sân chơi lành, nơi trẻ có thể thỏa sức vận động theo ý muốn của mình.

Tại trung tâm bóng đá Thể Thao Tuổi Trẻ có:

– Huấn luyện viên trực tiếp giảng tại các lớp học bóng đá thiếu nhi đều là những HLV chuyên nghiệp, có chuyên môn tốt và xuất phát từ Trường thể dục thể thao hàng đầu hiện nay.

– Lịch học hoàn toàn linh động theo nhu cầu tập luyện của mỗi học viên, chính vì thế các bậc phụ huynh có thể điều chỉnh lịch học sao cho phù hợp với thời gian biểu của con mình.

– Sân tập được đặt tại khắp các quận huyện của Hà Nội, dù có đang sinh sống tại bất kỳ nơi nào, bố mẹ đều có thể tìm được lớp học tốt cho con, thuận tiện cho mình.

– Đến với lớp dạy bóng đá thiếu nhi của Thể Thao Tuổi Trẻ, các em được học bóng đá từ cơ bản đến nâng cao. Trẻ sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức kỹ thuật, chiến thuật trong bóng đá để có thể sẵn sàng thi đấu.

Lịch học tại trung tâm dạy bóng đá thiếu nhi

Nhằm đáp ứng nhu cầu học bóng đá của các em thiếu nhi từ 6 đến 16 tuổi tại Hà Nội, Trung tâm dạy bóng đá thiếu nhi liên tục tuyển sinh và mở thêm lớp học bóng đá thiếu nhi tại thành phố Hà Nội. Mới bậc phụ huynh và các em xem lịch học bóng đá quanh năm.

Lớp học bóng đá thiếu nhi mang đến lợi ích gì cho trẻ?

Theo nhiều nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu thì việc cho trẻ tham gia vào những trung tâm dạy bóng đá thiếu nhi, các câu lạc bộ bóng đá, lớp học bóng đá thiếu nhi dành riêng cho trẻ em thì nó sẽ có những tác động không nhỏ về sự phát triển của thể chất, tư duy, não bộ của trẻ,…. Trẻ được dạy bóng đá sẽ nhanh nhạy hơn vì máu được lưu thông tốt hơn và quá trình kết nối các dây thần kĩnh cũng được thúc đẩy tốt hơn.

Thay vì việc cho trẻ chơi game, nghịch điện thoại, xem tivi,… thì việc cho trẻ tham gia những lớp dạy bóng đá thiếu nhi không chỉ giúp trẻ có sức khỏe tốt hơn mà còn giúp trẻ:

– Khả năng tập trung cao hơn

– Kích thích khả năng sáng tạo của trẻ

– Trẻ sẽ có phản ứng nhanh hơn và xử lý tình huống tốt hơn

– Kích thích khả năng ăn uống của trẻ

– Trẻ luôn giữ tâm trạng vui vẻ, thoải mái

– Trẻ sẽ được học thêm nhiều kỹ năng cần thiết cho cuộc sống

– Rèn luyện tính kỷ luật cho trẻ

Với rất nhiều lợi ích mang lại, cho trẻ học tại trung tâm dạy bóng đá thiếu nhi – Thể Thao Tuổi Trẻ là điều cực kỳ cần thiết.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *