web analytics

U20 Việt Nam đến Đức để đào tạo

Đội tuyển U20 đã đến Dusseldorf, Đức (17 tháng 4) để chuẩn bị cho Thế vận hội FIFA U20 World Cup 2017 bắt đầu diễn ra tại Hàn Quốc từ tháng 5 đến tháng 6 năm 2017.

u20 đến đức để đào tạo

Đội tuyển quốc gia U20 của Việt Nam sẽ có một trận giao hữu với U21 Roda JC của Hà Lan trong thời gian huấn luyện tại Đức để chuẩn bị cho FIFA U20 World Cup sắp tới tại Hàn Quốc. Trận đấu này sẽ diễn ra tại Sân vận động Seghemanstraat ở Hà Lan vào ngày 23 tháng 4.

Xem thêm >> học bóng rổ cơ bản

Đội tuyển Việt Nam đã tới Đức vào chủ nhật để bắt đầu một trại huấn luyện kéo dài hai tuần. Họ sẽ thi đấu thân thiện với các đội trẻ của U23 Borussia Monchengladbach và U19 Fortuna 05 Dusseldorf.

Schalke 04 hủy bỏ sự thân thiện của họ với Việt Nam vì vậy Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã sắp xếp trận đấu với Roda JC, người chơi ở giải đầu tiên tại Hà Lan.

Việt Nam sẽ gặp Borussia Monchengladbach vào ngày 19 tháng 4 tại Monchengladbach và Fortuna 05 Dusseldorf vào ngày 26 tháng 4 tại Duisburg trước khi trở về nhà vào ngày 28 tháng Tư.

Xem thêm >> dạy đánh bóng rổ

“Các cầu thủ của Việt Nam còn rất trẻ và đây là lần đầu tiên họ tham gia World Cup, vì vậy cơ hội gặp gỡ các đội bóng hàng đầu sẽ là một kinh nghiệm rất tốt cho họ để trau dồi kỹ năng của mình trước khi chơi tại World Cup”, HLV Hoàng Anh Tuấn.

Việt Nam nằm trong nhóm E với Pháp, Honduras và New Zealand tại World Cup.

Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ!