web analytics

Vận động viên Hà Nội lập kỷ lục mới trong sự kiện bắn súng quốc gia

Hà Nội Đỗ Thu Thủy đã giành chiến thắng trong cuộc rifle không quân cá nhân 10m của phụ nữ với kỷ lục mới tại Cúp Quốc gia Bắn súng ngày hôm qua tại thủ đô.

vdv hà nội lập kỷ lục

Hà Nội Đỗ Thu Thủy đã giành chiến thắng trong cuộc rifle không quân cá nhân 10m của phụ nữ với kỷ lục mới tại Cúp Quốc gia Bắn súng ngày hôm qua tại thủ đô.

Xem thêm >> lớp học bóng đá cho trẻ em ở hà nội

Thúy đã tổng cộng 243.3 điểm để lên ngôi và lập một kỷ lục mới của giải đấu. Kết quả của cô ấy cách đây hai năm là một khoảng cách xa so với kỷ lục 206,6 điểm của đồng đội Đường Thi Chúc.

Phùng Lan Hương của Vĩnh Phúc đứng thứ hai và Nguyễn Thị Xuân của Hà Nội đứng thứ ba.
Tuy nhiên, điểm số của Thúy không đủ để giúp Hà Nội giành chiến thắng trong đội. Nó đã đi đến đội Hải Dương nắm lấy 1.160 điểm. Hà Nội đứng thứ hai, tiếp đến là thành phố Hồ Chí Minh.

Hà Nội đã giành được danh hiệu thứ hai trong ngày trong loại súng trường không người lái của đội nam 10m chạy hạng mục tiêu.

Ngô Hữu Vương, Trần Hoàng Vũ và Nguyễn Mạnh Cường nắm lấy 1.667 điểm để lấy vàng. Quân đội và Hải Phòng đứng thứ hai và thứ ba.

Xem thêm >> dạy bóng rổ

Vàng cá nhân đi đến Đỗ Đức Hùng của Quân đội. Ông được theo sau bởi đồng đội Nguyễn Mạnh Cường và Vũ của Hà Nội.

Danh hiệu súng trường thể thao cá nhân dài 25m của phụ nữ đã đưa Nguyễn Thùy Dung của Quân đội. Và đội bảo mật Pulic đã bỏ túi vàng đầu tiên của giải đấu này trong danh mục đội.

Sau năm ngày, quân đội vẫn là đội hàng đầu với 9 vàng. Hải Dương đứng thứ hai và Hà Nội đứng thứ ba.

Trung tâm Thể Thao Tuổi Trẻ!