vdv-viet-nam-gianh-huy-chuong-vang
0
Bản tin thể thao

Nguyễn Thị Huyền đã giành được huy chương vàng từ Giải vô địch Điền kinh châu Á tại Bhubaneswar, Odisha, Ấn Độ vào thứ bảy.

vdv-viet-nam-gianh-huy-chuong-vang

Huyền đã kết thúc ở vòng chung kết 400m của phụ nữ với thời gian 56,14 giây.
Ấn Độ Anu Raghavan lấy bạc với thời gian là 57.22 giây, trong khi Sayaka Aoki của Nhật Bản đã lấy huy chương đồng với thời gian 58,18 giây.

Với kết quả này, Huyền đã phá vỡ kỷ lục của trò chơi Đông Nam Á (SEA) Games của 56,15secs, cô đặt vào năm 2015 tại Singapore.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu tại hà nội

Huy chương vàng Châu Á là một mốc quan trọng để đánh dấu sự trở lại của Huyền tới đội hình các vận động viên Việt Nam tốt nhất.

Tại SEA Games 28 ở Singapore cách đây hai năm, Huyền giành được ba huy chương vàng trong 400m, 400m và 4x400m trong khi lập kỷ lục trò chơi trong hai sự kiện gần đây. Kết quả của cô trong những trò chơi này đã mang lại cho cô hai lần đủ điều kiện cá nhân cho Giải vô địch Điền kinh Thế giới năm 2015 và Thế vận hội Olympic 2016.

Sau đó, cô ấy đã không chơi tốt và đã bị lật đổ khỏi danh sách các vận động viên mà Cục Quản lý Thể thao Quốc gia đầu tư.

Gần đây, cô đã chứng tỏ bản thân mình một lần nữa bằng cách giành hai huy chương vàng trong giải đấu Mở đường trường Singapore & Sân vận động vào tháng Tư, trong danh mục rào cản 400m và 400m.

Trước đó, Bùi Thị Thảo đã giành một huy chương vàng trong cuộc đua dài của phụ nữ với kết quả 6,54 m. Thảo, người đã mang hai huy chương vàng với điểm số 6.41m và 6.58m tại Grand Prix Châu Á hồi tháng Năm, đã nhảy lên bốn bước nhưng bước nhảy vọt 6,54m đủ để cô có thể bước lên bục cao nhất.

Trong những tin tức khác, Quách Thị Lan cũng mang về một huy chương bạc trong bộ phận 400m nữ với thời gian 52,78 giây.

Xem thêm >> dạy bóng đá cơ bản

Lan, sinh ra ở tỉnh Thanh Hóa, đã ghi lại thành tích xuất sắc nhất của mình trong hạng mục này với 52,06 giây, giành được huy chương bạc tại Asian Games ở Incheon, Hàn Quốc năm 2014.

Tại Grand Prix châu Á gần đây tổ chức tại Trung Quốc, Lan đã lấy một huy chương vàng với thời gian 53,15 giây.
Sự kiện Ấn Độ đã thu hút được khoảng 800 vận động viên từ 45 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *