web analytics

Việt Nam đánh bại Okayama Yunogo Bella trong trận giao hữu

Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam đánh bại Okayama Yunogo Bella Club 2-1 trong buổi tập huấn tại thành phố Mimasaka, Nhật Bản vào ngày 2 tháng 8.

viet-nam-danh-bia-okayama

Việt Nam đã chơi một trận phòng thủ trong hiệp một. Vũ Thị Nhung ghi được hai bàn thắng cho Việt Nam trong 10 và 32 phút.

Tuy nhiên, các cầu thủ đã ghi một bàn thắng để thu hẹp khoảng cách 2-1 ở phút thứ 30.
Sau khi nghỉ hưu, HLV Mai Đức Chung của Việt Nam không thay đổi đội hình, ngay cả khi đội có nhiều cơ hội ghi bàn nhưng thất bại.

Xem thêm >> học bóng rổ

“Tôi không quan tâm đến kết quả trận đấu. Điều quan trọng là các cầu thủ của tôi tuân theo các chiến thuật của hội đồng huấn luyện. Tuy nhiên, họ vẫn có những sai sót, “Chung nói.

Việt Nam sẽ phải đối mặt với đội Quảng Đông của Trung Quốc vào ngày 5 tháng 8 và đội tuyển Okayama của Nhật Bản hai ngày sau đó.

Việt Nam đang ở Nhật Bản cho đến ngày 12 tháng 8 để chuẩn bị cho Thế vận hội Đông Nam Á lần thứ 29 (SEA) Games. Đội bóng đá nữ quốc gia đã đặt mục tiêu giành huy chương vàng tại sự kiện thể thao khu vực.

Năm đội – từ Thái Lan, Myanmar, Việt Nam, Philippines và Malaysia – sẽ thi đấu trong sự kiện bóng đá nữ.
Hai đội tốt nhất sẽ gặp nhau ở vòng chung kết.

Việt Nam sẽ đối mặt với Philippines vào ngày 17 tháng 8, Myanmar vào ngày 20 tháng 8, Thái Lan vào ngày 22 tháng 8 và Malaysia vào ngày 24 tháng 8.

Xem thêm >> khóa học bóng đá

Việt Nam đã giành được ba huy chương vàng của phụ nữ tại ba SEA Games – vào năm 2001, và sau đó bị bắt tại Lào năm 2009.

Thể Thao Tuổi Trẻ!