0
Bản tin thể thao

Đội bóng chuyền nữ quốc gia Việt Nam đã đánh bại Hàn Quốc 3-0 (25-22, 25-10, 25-16) trong trận chung kết của giải vô địch bóng chuyền châu Á lần thứ sáu (AVC) dành cho nữ tại Hội trường Chartchai ở Thái Lan vào ngày Chủ nhật.

Xem thêm: Lớp học bóng rổ ở Hà Nội tăng chiều cao tự nhiên cho trẻ

Trước đây, người Việt Nam đánh bại Úc 3-0 để đủ điều kiện cho trận đấu thứ năm.

Việt Nam tập trung vào quốc phòng và nắm quyền kiểm soát những kẻ tấn công mạnh mẽ của Hàn Quốc Ha Hyejin, Go Yerim và Han Sooji.

Trong tập đầu tiên, Linh mục thứ hai Linh Chi trôi qua suôn sẻ với những người như Thanh Thúy, Kim Thanh, và Bùi Thị Ngà và Việt Nam đã chiến thắng 25-22.

Các cô gái nhấn vào trong tập thứ hai và giành chiến thắng 25-10 chiếm ưu thế, trước khi hoàn thành việc quét 25-16 trong lần thứ ba.

Chiến thắng nợ nhiều đến Thanh Thúy (16 điểm), Kim Thành (13 điểm), và Bùi Thị Ngà (12 điểm). Ở phía bên kia, Ha Hyejin có 12 điểm và hitter Go Yerim có 7 điểm.

Với chiến thắng này, Việt Nam xếp hạng thứ năm và Hàn Quốc giảm xuống vị trí thứ sáu. Đây là một thành công lớn đối với Việt Nam như trước đây, khi giải đấu được tổ chức trên sân nhà vào năm 2016, đội xếp thứ bảy.

Xem thêm: Lớp học bóng đá trẻ em ở Hà Nội

Giải vô địch đã đi đến lục địa Trung Quốc, trong khi Nhật Bản là vận động viên, với Thái Lan thứ ba.

Giải thưởng cho cầu thủ xuất sắc nhất của giải đấu thuộc về Liu Yanhan từ Trung Quốc đại lục.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *