viet-nam-co-cho-dung-trong-chung-ket-champs
0
Bản tin thể thao

Việt Nam đã giành được một suất tham dự vòng chung kết Giải vô địch bóng đá châu Á (AFC) U23 Championship được tổ chức tại Trung Quốc vào năm tới.

viet-nam-co-cho-dung-trong-chung-ket-champs
Mặc dù Việt Nam thua Hàn Quốc 1-2 trong trận đấu kết thúc gần nhất, được tổ chức tại sân vận động Thống Nhất ở thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 23 tháng 7, họ sẽ có một khe cắm trong trận chung kết là một trong sáu đội bóng hạng nhì Vòng loại.

Xem thêm >> day bong ro

Huấn luyện viên Nguyễn Hữu Thắng đã sử dụng bốn cầu thủ chủ chốt là Nguyễn Văn Tuấn, Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường và Nguyễn Công Phương – lần đầu tiên ra sân.

Việt Nam đã chơi phòng ngự trong những phút đầu tiên của trận đấu, tuy nhiên tiền đạo Lee Sang-heon đã mở tỉ số cho đội khách ở phút thứ 19.

Sau khi nhận được sự mất mát đầu tiên, Việt Nam đã tấn công để đạt được điểm và từ một cú chuyền vào cánh trái, tiền đạo Phượng đánh bại thủ môn Song Bum-keun ngay cả với đội tuyển Việt Nam. Đây là mục tiêu thứ 11 mà Phuong đã đạt được tại sân vận động Thống Nhất trong ba năm qua.

Hàn Quốc đã tấn công liên tục để tìm kiếm nhiều mục tiêu. Ở phút thứ 42, nhận được đường chuyền của Cho Young-wook, Hwang In-beom nâng tỷ số lên 2-1 cho đội của mình.

Xem thêm >> học bóng đá ở hà nội

Sau giờ nghỉ giải lao, Việt Nam có cơ hội ghi bàn, nhưng không thành công.
“Chúng tôi đã có một số khó khăn trước trận đấu, bởi vì chúng tôi không có những cầu thủ mạnh nhất, nhưng hôm nay chúng tôi chơi tốt. Tất cả các cầu thủ của chúng tôi đã tập trung và cho thấy HLV Chung Jung-yong của Hàn Quốc trên trang web the-afc.com cho biết: “Việt Nam là một đội bóng tốt, và tôi nghĩ họ sẽ cải thiện rất nhiều trong tương lai gần.

Trong khi đó HLV Thăng cho biết: “Tôi hài lòng với tinh thần của cầu thủ. Chúng tôi đã không chơi với ý tưởng để có một điểm ngày hôm nay nhưng họ chơi với nồng độ tốt. “

Ở cấp độ, 42 đội đã được chia thành 9 nhóm, chơi ở 9 quốc gia bao gồm Việt Nam. 8 quốc gia còn lại là Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều tiên, Kyrgyzstan, Myanmar, Palestine, Ả-rập Xê-út, Qatar, Thái Lan và Các tiểu vương quốc Arập thống nhất.

Xem thêm >> day nem bong ro

Những đội này sẽ đấu với 15 vé để tham dự vòng chung kết. Trung Quốc đủ điều kiện tự động cho vòng chung kết là chủ nhà.

Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *