viet-nam-se-gap-thai-lan-tai-seagame
0
Bản tin thể thao

Theo thống kê chính thức tại Kuala Lumpur, Malaysia vào ngày thứ Bảy, Việt Nam đang ở trong nhóm B của sự kiện bóng đá nam giới trong Thế vận hội Đông Nam Á sắp tới lần thứ 26 (SEA) Games.Đội bóng sẽ đối mặt với các nhà vô địch bảo vệ Thái Lan ở bảng B cùng với Indonesia, Campuchia, Timor-Leste và Philippines.

viet-nam-se-gap-thai-lan-tai-seagame

Tiền đạo Malaysia, hi vọng giành được huy chương vàng trên sân nhà sau trận đấu cuối cùng giành chức vô địch SEA Games 2011, sẽ tự tin bước vào vòng bán kết sau khi kết thúc năm 2015 với huy chương bạc của SEA Games Myanmar, Singapore, Lào và Brunei thuộc Nhóm A.

Xem thêm >> học bóng rổ cho trẻ em

“Việt Nam nằm trong nhóm sáu đội, vì vậy chúng tôi phải chơi năm trận trong vòng loại, một trận đấu nhiều hơn các đội trong bảng A. Tôi nghĩ rằng chúng ta không nên quan tâm đến nhóm mà chúng tôi chơi. Phải làm là đào tạo, chuẩn bị và sẵn sàng đối mặt với bất kỳ đối thủ. Đó là điều quan trọng nhất “, HLV Nguyễn Hữu Thắng của Việt Nam cho biết.

Cuộc thi đấu bóng đá nữ của SEA Games sẽ được tổ chức tại Thái Lan, Myanmar, Việt Nam, Philippines và Malaysia.

Các cuộc thi đấu futsal của nam giới và phụ nữ sẽ được Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Myanmar và Malaysia tranh chấp. Cả hai sự kiện này cũng sẽ có định dạng round-robin.

Xem thêm >> lớp dạy bóng đá cho trẻ em

SEA Games 2017 sẽ diễn ra tại Kuala Lumpur từ ngày 14 tháng 8 đến ngày 29 tháng 8.

Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *