web analytics

Việt Nam vẫn duy trì vị trí dẫn đầu trong cuộc thi U15

Việt Nam đã 1-1 với Indonesia trong trận đấu thứ hai của giải đấu bóng đá quốc tế U15 4 bên vào ngày 16 tháng 6 tại thành phố trung tâm thành phố Đà Nẵng.

viet-nam-duy-tri-vi-tri-dan-dau

Bên phía đội khách mở tỉ số ở phút 23 thông qua đội trưởng Rendy Juliansyah từ một cú sút gần.

Việt Nam Nguyễn Quốc Hoàng đã đạt được kết quả 30 phút sau đó. Đó là mục tiêu thứ tư của anh trong giải đấu và nó đã làm anh trở thành người ghi bàn hàng đầu hiện tại.

Xem thêm >> học bóng rổ

Việt Nam đứng đầu bảng xếp hạng với 4 điểm. Indonesia đứng thứ hai với những điểm giống nhau nhưng lại có một điểm khác biệt tồi tệ hơn.

Trong trận đấu cuối cùng trong cùng ngày, Myanmar đã buộc Đài Loan Trung Quốc 2-2.
Việt Nam sẽ gặp Myanmar trong trận đấu cuối cùng trong khi Indonesia sẽ thi đấu tại Trung Quốc vào ngày 18 tháng 6.

“Indonesia đã cho thấy họ là một đội bóng mạnh với tinh thần và kỹ thuật tốt. Họ tạo ra rất nhiều khó khăn cho Việt Nam trong trận đấu này. Các hậu vệ của tôi không tập trung và họ không thể ngăn chặn các tiền vệ Indonesia từ việc cung cấp quả bóng cho tiền tuyến. Tiến sĩ Vũ Hồng Việt của Việt Nam nói: “Tiền đạo của tôi thi đấu kém, thiếu những cơ hội nguy hiểm.

Xem thêm >> dạy bóng đá

“Kết quả 1-1 phản ánh chính xác những gì đã xảy ra hôm nay. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn trong trận đấu cuối cùng cho vị trí hàng đầu “, anh nói.

Trong khi đó huấn luyện viên Fakhri Husaini nói rằng đó là một trận đấu tốt cho Indonesia mặc dù một số cơ hội không được chuyển thành bàn thắng.

Ông cũng hy vọng cho một kết quả tích cực chống lại Đài Bắc Trung Quốc vào ngày 18 tháng 6.

Thể Thao Tuổi Trẻ!