vietinbank-danh-chien-thang-dau-tien
0
Bản tin thể thao

Vietinbank của Việt Nam đã đánh bại Rebisco-PSL 25-21, 17-25, 25-20, 25-14 của Philippines trong Nhóm B của Câu lạc bộ Phụ nữ châu Á Câu lạc bộ Bóng rổ Samruk Kazyna tại Kazakhstan vào ngày 26 tháng 5.

vietinbank-danh-chien-thang-dau-tien

Vietinbank (màu hồng) giành chiến thắng đầu tiên tại Giải vô địch bóng chuyền Samruk Kazyna của Asian Women’s Club đánh bại Rebisco-PSL 3-1 của Philippines ngày hôm qua ở Kazakhstan.

Đinh Thị Thuý ghi được 24 điểm trong trận ra mắt quốc tế với CLB.
Thủy bắt đầu chậm chạp nhưng cô càng chơi càng chơi bóng tại Cung điện Thể thao Boris Alexandrov, nơi đã chứng kiến ​​sự ra mắt của Rebisco-PSL với 8-4 lần đầu tiên do thời gian kỹ thuật đầu tiên.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Vietinbank bắt kịp bằng cách thành lập các cuộc tấn công cho Lê Thanh Thủy và dẫn đầu 16-15 khi thời gian kỹ thuật thứ hai hết.

Phía Việt Nam đã tăng cường sức mạnh để ghi bàn, với đội trưởng Nguyễn Thị Xuân và Phạm Thị Kim Huệ giúp bảo đảm chiến thắng 25-21.

Trong tập tiếp theo, các đội đã được khá thậm chí, gây ra những lỗi tương tự.
Alyja Santiago đã chứng minh được vũ khí chính của Rebisco-PSL, khi cô bắn ra khỏi cánh và sân sau.

Rebisco-PSL dẫn 8-7 vào thời gian chờ đợi kỹ thuật đầu tiên. Họ tiếp tục tìm ra nhịp điệu tốt hơn, và xử lý bóng tốt trong quá trình chuyển tiếp. Mặt khác, Vietinbank đã phải vật lộn để liên kết các đường dây. Họ bị lỗi trong dịch vụ và xử lý bóng, cho phép Rebisco-PSL thắng 25-17 trong set thứ hai.

Vietinbank đã tổ chức lại bộ máy thứ ba, tung ra một loạt các vụ tấn công vào Rebisco-PSL, những người bị buộc phải mắc nhiều lỗi.

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

Đinh Thị Thuý tiếp tục tăng điểm và đưa Vietinbank giành chiến thắng 25-20.
Cô và các đồng đội của cô duy trì trình độ trình độ của họ trong tập thứ tư. Mối đe dọa của họ đã buộc lỗi từ đối thủ của họ, để giải quyết vào một dẫn 16-10 của thời gian kỹ thuật thứ hai ra ngoài. Họ đã vươn lên vị trí 25-14 và chiến thắng kín.

Vietinbank sẽ đối mặt với Hisamitsu Seiyaku của Nhật Bản hôm nay.

Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *