web analytics

Warriors đánh bại đội bóng rổ Los Angeles Lakers với tỷ số 77-71

Golden State Warriors đánh bại Los Angeles Lakers, 77-71, trong một cuộc thi Mùa hè cổ điển California vào chiều thứ Năm tại Trung tâm Golden 1 ở Sacramento.

warriors-danh-bai-lakers

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Các chiến binh đã nhảy vọt lên nhanh chóng 20-13 quý đầu tiên trước khi Lakers (0-3) gầm lên trở lại tổng số 24 điểm trong một quý thứ hai sản xuất, cắt giảm thâm hụt của họ xuống 43-37 bằng cách tạm ngưng. Cả hai câu lạc bộ cuối cùng đã kết hợp mỗi giỏ khác cho rổ trong hiệp hai, để lại các chiến binh (3-0) với một chiến thắng sáu điểm. Golden State chiếm 44-35 thâm hụt trên mặt trận phục hồi bằng cách thu hút 23 doanh thu từ Los Angeles, 15 trong số đó đến qua đánh cắp. Các Lakers cũng đã không tự mình ủng hộ tại các dòng ném tự do, nơi tỷ lệ thành công 47,6 phần trăm của họ paled so với con số 70,0% của Warriors.

Xavier Rathan-Mayes dẫn đường cho Lakers với 14 điểm, tổng cộng ông bổ sung với tám hỗ trợ, năm rebounds, hai đánh cắp và một khối. Nick King theo sau với 13 điểm và bốn rebounds. Moritz Wagner kết hợp tổng số điểm của King và thêm 13 rebounds, một hỗ trợ, bốn khối và một ăn cắp. Jeffrey Carroll đã ghi 11 điểm, bốn rebounds, hai hỗ trợ và hai đánh cắp. Alex Caruso cung cấp bảy điểm, ba hỗ trợ và hai rebounds, nhưng ông cũng cam kết tám doanh thu tổng thể.

Marcus Derrickson đi nhanh với các chiến binh với 24 điểm, bổ sung thêm 11 rebounds, 4 lần đánh cắp và 1 block. Omari Johnson đã thu 15 điểm, bốn rebounds và hai lần đánh cắp. Gian Clavell rót xuống 10 điểm và thêm vào một chiếc ăn cắp. Elijah Brown đóng góp 8 điểm và 2 rebounds.

Xem thêm >> dạy bóng đá

Các chiến binh tiếp theo đưa sàn vào tối thứ Sáu chống lại Los Angeles Clippers trong một giải mở rộng mùa hè Vegas, trong khi Lakers làm cho Vegas Summer League ra mắt đêm thứ Bảy so với 76ers Philadelphia.