web analytics

Wenger thực hiện quay ngược lại với thời gian

Arsene Wenger và Arsenal đã bị nhạo báng trong các phương tiện truyền thông Anh sau khi người khổng lồ Premier League đã ban hành hai tuyên bố vào cuối thứ Tư (25 tháng Tư) làm rõ nhận xét của người quản lý phục vụ lâu dài về khởi hành của mình.
wenger-thuc-hien-quay-nguoc-lai-voi-thoi-gian
The Gunners ban đầu đã đưa ra một tuyên bố giải thích rằng khi Wenger nói trước đó trong ngày rằng thời gian không phải là của anh ta, anh ta đã nói về thời điểm khởi hành đã được công bố và không nói rằng anh ta đã bị buộc phải ra ngoài.

Xem thêm >> học bóng rổ

Việc làm rõ hơn nữa chỉ hơn nửa giờ sau khi câu lạc bộ phát hành một tuyên bố của Wenger.

“Sau khi đạt được thỏa thuận về sự ra đi của tôi, tôi rất vui khi câu lạc bộ quyết định thời điểm để thông báo”, đọc tuyên bố.

“Tôi muốn làm rõ thời điểm thông báo của tôi là đúng.”

Người ta tin rằng Wenger sẽ chỉ nhận được gói tài chính mà ông chấp nhận để rời khỏi sớm nếu ông dính vào dòng chính thức mà ông đứng xuống của bản thân mình.

Trình tự các sự kiện đã chứng kiến ​​câu lạc bộ có nhãn “Farcenal” của The Sun trong khi Daily Mail tóm tắt nó với tiêu đề “Day of Farce”.

Wenger đã thông báo vào thứ sáu tuần trước rằng anh sẽ từ bỏ một năm trước khi kết thúc hợp đồng của mình sau một thất bại khác để duy trì một thử thách danh hiệu Premier League .

Câu lạc bộ, thứ sáu trong giải đấu, đối mặt với Atletico Madrid ở phía Tây Ban Nha trong trận lượt đi của trận bán kết Europa League hôm thứ Năm. Chiến thắng cuộc thi là một cách trở lại vào mùa giải tới Champions League.

Xem thêm >> học bóng đá

Wenger đã phụ trách Arsenal trong hơn hai thập kỷ. Ông đã hướng dẫn các Pháo thủ đến hai đôi trong nước và làm chủ được năm 2004 “Invincibles”, cũng như chiến thắng một kỷ lục bảy FA Cup