westbrook-ghi-duoc-30
0
Tin tức bóng rổ

Russell Westbrook ghi được 30 điểm, bao gồm cả trận đấu ba điểm trong phút cuối cùng của giờ làm thêm, và Oklahoma City Thunder đánh bại Dallas Mavericks 111-110 vào tối thứ Tư.

westbrook-ghi-duoc-30

Westbrook, người đã có 11 rebounds và bảy assists, đã lái xe cho layup dây buộc và ném miễn phí với 38 giây còn lại trong OT để giúp Thunder playoff-contending cứu hộ một tách bốn trò chơi của loạt mùa chống lại một đối thủ mùa sau một thời gian bây giờ trong số những đội tồi tệ nhất của NBA.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Dwight Powell bắt buộc phải làm thêm giờ với tỷ số 100 – tất cả cùng với cú sút theo cú đấm để kết hợp sự nghiệp của anh ta với 21 điểm. Đó là điểm đầu tiên của Dallas kể từ khi bắt đầu hoạt động của Powell với 4 phút còn lại. Harrison Barnes dẫn dắt Mavericks với 26 điểm.

Các Mavericks đã có cơ hội để giành chiến thắng trong giờ làm thêm, nhưng chỉ có thể có được một nhảy xa tuyệt vọng từ tân binh Dennis Smith Jr. ở buzzer.

Các Mavericks gần như chuyển nó về cuối cùng sở hữu các quy định nhưng Wesley Matthews giữ chơi còn sống trước khi mất tích một layup hoang dã, với Powell grabbing sự phục hồi ở phía bên kia của giỏ và đặt nó vào

Carmelo Anthony đã đưa Thunder lên trước với tỉ số 1: 23, sau ba lần hồi phục tấn công cùng sở hữu, trong đó có hai từ Steven Adams.

Paul George đã có 23 điểm và 11 rebounds, và Adams có chín điểm và 12 bảng.

Smith đã có tám trong số 17 điểm của ông trong quý thứ tư và làm thêm giờ.

Xem thêm >> dạy bóng đá

TIP-INS

Thunder: F Jerami Grant đã bị buộc phải phạm lỗi khi dùng cú vuốt đầu khi Powell lập công trong hiệp một. … Sấm sét đánh chặn Mavericks 56-36, bao gồm cả một đợt tấn công 19-8.

Mavericks: Dirk Nowitzki, người đứng thứ sáu trong danh sách ghi bàn của NBA, đã đạt 31.000 điểm với chiếc fadeway một chân được cấp bằng độc quyền của mình vào giữa quý thứ hai. Người Đức 39 ​​tuổi, trong mùa giải thứ 20 của mình, tất cả đều có Mavericks, kết thúc với 12 điểm. … Powell dẫn Dallas với tám rebounds.

NOEL trở lại

Trung tâm Dallas Nerlens Noel đã có bốn điểm, ba rebounds và bốn quả phạt trong 16 phút trở lại sau khi mất 42 trận sau khi phẫu thuật cho một dây chằng bị rách trong ngón tay cái bên trái của mình. Anh ta đã bị gỉ, không bắn vào hai ngõ hẻm và bỏ lỡ một cố gắng khác. Ông đã dẫn dắt Dallas với ba doanh thu nửa đầu, nhưng đã có một điểm nổi bật trong hiệp hai với một khối trên một Westbrook tăng cao cho một layup.

Xem thêm >> dạy bóng rổ cơ bản

Trước khi chấn thương đã được công bố vào tháng 12, Noel dường như không thích hợp với huấn luyện viên Rick Carlisle. Sáu trong số 42 trò chơi bị bỏ lỡ đầu tiên được liệt kê dưới dạng các quyết định huấn luyện. Anh ấy chơi hợp đồng 1 năm sau khi anh ấy không thể đồng ý về một hợp đồng dài hạn với Mavericks, người đã mua anh ấy tại thời hạn cuối cùng của mùa bóng năm ngoái.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *