web analytics

Whiteside điểm 24, Nhiệt dễ dàng qua Suns 125-103

Hassan Whiteside đã có 24 điểm và 14 rebounds, Goran Dragic ghi được 17 và Miami Heat chuyển đến vị trí số 7 tại Hội nghị Đông bằng cách đứng đầu Phoenix Suns 125-103 vào tối thứ Hai.

whiteside-diem-24

Whiteside đã có trận đấu ghi bàn cao nhất kể từ ngày 29 tháng 1, làm 10 trong số 13 cú sút của anh. Anh đã chỉ đạt 12,2 điểm khi ghi được 48 điểm trong 12 trận gần đây nhất của anh.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Kelly Olynyk ghi được 15 điểm cho Heat, người đã cho 4 cầu thủ của họ – bao gồm Whiteside – toàn bộ quý 4 và đánh bại Suns lần thứ 18 trong 20 cuộc họp gần nhất.

Dwyane Wade, Josh Richardson, Justise Winslow và Luke Babbitt đều có 12 trận cho trận đấu với Heat, với 7 cầu thủ có số lần chơi kép.

Devin Booker ghi được 31 điểm cho Phoenix, có 19 từ TJ Warren và 12 từ Marquese Chriss. The Suns bắn 48 phần trăm, nhưng cho phép Miami để bắn 51 phần trăm và đã bật ra-rebounded 51-39.

Miami bây giờ là năm trò chơi rõ ràng của số 9 Detroit trong cuộc đua playoff Đông, cả hai với 18 trò chơi còn lại. The Heat (34-30) được gắn với Milwaukee, nhưng đã chuyển đến thứ bảy bởi vì họ giành chiến thắng trong loạt tiebreaker hàng loạt với Bucks.

Phần còn lại của tuần là rất quan trọng cho Miami trong một cuộc đua Đông, nơi khoảng cách giữa số 3 Cleveland và số 8 Milwaukee chỉ là 3 1/2 trò chơi. Chuyến viếng thăm nhiệt số 5 Washington (36-28) vào thứ ba, chủ nhà số 6 Philadelphia (34-28) hôm thứ Năm và giải trí lại Wizards vào thứ bảy.

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

TIP-INS

Suns: Mất toán học đã loại bỏ Phoenix khỏi sự tranh cãi của playoff. Đây là năm liên tiếp thứ tám liên tiếp mà Suns sẽ không đến mùa giải, một khoảng thời gian mà họ có 88 cầu thủ khác nhau và năm huấn luyện viên. … Trò chơi này đã hoàn thành lần thứ 14 trở lại của mùa giải cho Suns, người chỉ có một trái – tại Cleveland và Orlando vào ngày 23 và 24 tháng 3.

Nhiệt: Babbitt đã thử bảy con trỏ 3 điểm trong quý đầu tiên, nhất là bởi một cầu thủ của Heat trong 12 phút mở đầu của một trận đấu thường xuyên kể từ khi Quentin Richardson cũng cố gắng 7 lần vào ngày 12 tháng 3 năm 2010. … Tyler Johnson (vết thâm tím) trong một vai trò sao lưu sau khi mất hai trò chơi. Wayne Ellington (cũng là một vết thâm tím) đã làm chế độ chụp pregame của mình trên sân nhưng bỏ lỡ trận đấu thứ ba của mình.

ĐIỂM ĐẾN

Amare Stoudemire, người bắt đầu sự nghiệp của NBA với Phoenix và kết thúc với Miami, đang ngồi ngoài sân. Ngoài ra còn có sự tham dự của ngôi sao bóng đá chuyên nghiệp Jim Kelly (mặc áo sơ mi của trường cũ của anh, Đại học Miami) và tay vợt bóng chày Monte Harrison – anh em của Suns, Shaquille Harrison.

Xem thêm >> hè này cho bé học gì

Hoàn thiện Mạnh

The Suns rất tuyệt vời ở cuối của bốn quý. Harrison ghi bàn không có thời gian để ghi bàn đầu tiên, Warren ghi bàn với 1,2 giây còn lại trong hiệp một, Marquese Chriss ghi được với 2,4 giây còn lại trong thứ ba – và sau khi anh bỏ lỡ cơ hội ném một và-một, Warren nghiêng trong nhớ với 1,9 ticks trên đồng hồ. Và rổ cuối cùng là một tip-in của cựu Miami Hurricane Davon Reed, ngay trước khi buzzer đóng cửa.

TẬN DỤNG LỢI THẾ

Miami ghi tám lần trong chín trận đầu tiên của Phoenix – biến họ thành 19 điểm, với ba trong số những món quà tặng đó dẫn đến Heat 3-pointers.