williams-harris-dan-clippers-qua-magic
0
Tin tức bóng rổ

Lou Williams đã ghi được 25 điểm và Tobias Harris đã 21 tuổi, trong khi Clippers Los Angeles đã rút đi trong quý thứ tư cho một chiến thắng 113-105 vào ngày thứ 7 trong Orlando Magic.

williams-harris-dan-clippers-qua-magic

Clippers đã chuyển một trận đấu trước Denver và Utah trong cuộc đua giành vị trí cuối cùng của trận đấu tại giải Western Conference với chiến thắng.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Jonathan Simmons dẫn dắt Orlando với 24 điểm. DJ Augustin bổ sung 19 và Nikola Vucevic có 17 điểm và 10 rebounds.

DeAndre Jordan đã có 18 rebounds cho Clippers, và Milos Teodosic thêm 15 điểm và bảy hỗ trợ.

Clippers đã giành được bốn trong số năm người cuối cùng của họ, trong khi Magic đã mất 11 trong số 13 người cuối cùng của họ.

Clippers mở ra trò chơi xuất hiện như thể họ sẽ làm cho nó một rout, nhảy ra đến một dẫn 10-0.

Nhưng Magic trả lời, dẫn đầu ở 22-21, và làm cho nó một trận chiến phần còn lại của đường. Họ dẫn đầu bởi chín (81-72) trước khi Los Angeles đến để phản hồi.

Trò chơi đã được gắn ở 91 khi Clippers chạy trên 12-4. Clippers đánh bại Magic 26-16 trong quý IV.

Xem thêm >> dạy bóng đá

TIP-INS

Magic: Với F Aaron Gordon ra trận cho trận đấu thứ hai với các triệu chứng chấn động, tân binh Jonathan Isaac lại bắt đầu. Một số đồng đội của anh ấy muốn thấy anh ấy hung dữ hơn với những cú sút mở. HLV Frank Vogel nói: “Chúng tôi gọi họ là nhịp điệu nhịp nhàng. “Nếu bạn thực hiện hành vi phạm tội của bạn, phòng thủ sẽ phản ứng với nó, quả bóng sẽ xoay và nó tạo ra một nhịp điệu. Nếu bạn vượt qua điều đó, nó sẽ dẫn đến một cú sút tồi tệ hơn và tình huống một-một-một “.

Clippers: Williams dẫn đầu đội bóng ghi bàn, chủ yếu là cầu thủ dự bị, nhưng huấn luyện viên người đàn ông Doc Rivers gọi là “gây chết người”, đã đánh bại kỳ diệu chỉ có 11 trong số 20 cú ném bóng cuối cùng của anh vào thứ bảy. “Anh ấy là con người,” Rivers nói. “Nó sẽ không kéo dài. Tôi có thể đảm bảo điều đó. Và một anh chàng không lo lắng về nó là Lou. Tôi chưa bao giờ nhìn thấy một người ghi bàn nguy hiểm hơn, dũng cảm hơn anh ta. Ý tôi là, không có gì làm anh ấy lung lay. Đó có thể là lý do tại sao anh ấy rất tốt. ” Nhóm đã thông báo sẽ quay lại Hawaii vào mùa hè tới để huấn luyện trại.

Xem thêm >> học bóng rổ cơ bản

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *