woods-tu-tin-chien-thang-truoc-memorial
0
Bản tin thể thao

Tiger Woods đứng đầu vào giải đấu tưởng niệm Jack Nicklaus được tổ chức hôm thứ Năm, tin rằng anh vẫn có những gì cần để giành chiến thắng. Nicklaus cho biết vào thứ ba Woods sẽ cần phải nhớ làm thế nào để đóng một chiến thắng nếu anh ta là để thêm vào bộ sưu tập của mình trong 14 danh hiệu vô địch lớn.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ hà nội

woods-tu-tin-chien-thang-truoc-memorial

Cựu số một thế giới Woods, người cuối cùng thi đấu tại Đài tưởng niệm vào năm 2015, hoàn toàn đồng ý rằng đó là một rào cản mà anh cần vượt qua trước trận đấu tại Muirfield Village tuần này.

“Tôi biết tôi cần phải có một sự hiểu biết những gì nó cần để hoàn thành nó và nhận được một” W “” Woods nói. “Tôi đã được chạy trước khi nhận được ‘Ws’ đến khá dễ dàng và đã trải dài, nơi nó đã rất khó khăn.

“Đối với tôi, đây là một chút khác biệt khi quay trở lại không thực sự chơi trong một thời gian và tôi nhớ những cảm giác khi tôi đã xuống Valspar khi tôi có cơ hội để giành chiến thắng ở đó và tôi đã hoàn thành thứ hai và nó thực sự cảm thấy thoải mái.

“Vài lần cuối cùng mà tôi có cơ hội được lên đó trên bảng, tôi cảm thấy thoải mái vì vậy hy vọng tôi chỉ có thể quay vòng thấp khi tôi cần nó.”

Woods tees trong tuần này ở ngoại ô Columbus, Ohio chỉ hai tuần nhút nhát của lễ kỷ niệm 10 năm thành công giải vô địch lớn thứ 14 và cuối cùng của mình tại giải US Open 2008 tại Torrey Pines ở California.

Xem thêm >> dạy bóng đá

Chiến thắng đó xuất hiện sau khi một Woods bị thương chiến đấu với một trận playoff 18 lỗ khổng lồ hầu như trên một chân.

Woods tiết lộ hôm thứ Tư rằng chỉ có một nhóm nhỏ của đoàn tùy tùng của ông đã nhận thức được mức độ nghiêm trọng của đầu gối bị thương của mình trong chiến thắng đó.

“Tôi chỉ đi hai vòng thực hành chín lỗ tại Torrey trước khi phát bóng và không biết nhiều về những gì tôi đã trải qua”, anh nói.

“Có bác sĩ phẫu thuật của tôi, huấn luyện viên của tôi, huấn luyện viên của tôi, Elin (sau đó là vợ), vì vậy không có nhiều người và có thể chỉ hơn một nửa tá.”

Người Mỹ Justin Thomas trở lại cuộc thi tee-up lần đầu tiên như là một thế giới mới số một nhưng tự hỏi những gì tất cả các fuss là về.

“Tôi rất thích nó trong một vài ngày biết rằng tôi đã đi đến số một khi tôi đã có hai tuần nhưng sau đó nó đã kết thúc và nó không phải là mặc dù tôi đã thực sự nghĩ về nó,” Thomas nói.

“Thật lạ lùng vì không có gì đi kèm với nó (đi đến số 1 thế giới) như khi bạn giành chiến thắng một giải đấu bạn nhận được một danh hiệu và bạn nhận được rất nhiều tiền. Bạn làm một cuộc họp báo sau đó trong khi tôi đang ở giữa chuyến bay về nhà khi DJ (Dustin Johnson) kết thúc và tôi đã được thông báo rằng tôi giờ đã là số 1 vì vậy tôi giống như ‘okay’, ”anh nói thêm.

Thomas đứng đầu một lĩnh vực gồm 8 trong top 10 của thế giới – Dustin Johnson (2), Justin Rose (3), Jordan Spieth (5), Rory McIlroy (6), Rickie Fowler (7), Jason Day (8) và Hideki Matsuyama (10).

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *