web analytics

Jazz Clinch Playoff Spot Trong Hội nghị Phương Đông đông đúc

Donovan Mitchell ghi được 28 điểm để giúp Utah Jazz giành được một chiếc váy playoff với chiến thắng 112-97 trên Los Angeles Lakers vào Chủ nhật. Utah là đội thứ tư trong hội nghị phương Tây đông đúc để khóa một điểm sau mùa giải, với năm đội vẫn đang chạy cho bốn vị trí khác trước khi mùa giải kết thúc thứ tư.

jazz-clinch-playoff-spot-trong-hoi-nghi-phuong-dong

Mitchell cũng có chín rebounds và tám hỗ trợ, và Joe Ingles đã có 22 điểm trên 9-of-12 chụp cùng với 10 assists. Jae Crowder đã thêm 18 điểm ra khỏi băng ghế dự bị.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

Josh Hart đã có 25 điểm cho Los Angeles, đã mất sáu của tám. Julius Randle đã có 17 điểm và bảy rebounds.

Một giỏ của Royce O’Neale đặt Utah lên 98-76 trong bốn phút khai mạc của quý thứ tư. Bắn súng đánh dấu sự dẫn đầu của trò chơi Utah.

Mitchell đã ném một đường chuyền đầy đủ cho một Ingles streaking cho một layup và dẫn 66-56 với 5:44 còn lại trong phần thứ ba. Utah dẫn 82-67 khi O’Neale thực hiện một con trỏ 3 với 2,2 giây để đi trong quý.

Tyler Ennis đã thực hiện cú sút xoáy kéo Los Angeles trong vòng 32-30 trong quý thứ hai, nhưng Utah lại lấy lại được vị trí 12 điểm với sự giúp đỡ từ hai 3 điểm của Crowder. Lakers đã đóng góp một nửa cho trận đấu 6-2 và chỉ còn lại sáu lần.

Jazz bắt đầu trận đấu với tỉ số 7-0 và mở rộng dẫn trước 19-4 với 3 con trỏ của Mitchell trong quá trình chuyển đổi. Los Angeles đã trả lời với một sự bứt phá 10-0 và đóng cửa trong vòng bốn phút còn lại chưa đầy hai phút trong quý I.

Xem thêm >> học bóng đá