zverev-cho-duc-loi-the-som
0
Bản tin thể thao

Alexander Zverev đã đưa cho Đức 1-0 trong trận chung kết Davis Cup World Cup với Australia khi ông vượt qua Alex de Minaur trong một cuộc chạy đua kéo dài bốn giờ tại Brisbane vào ngày Thứ Sáu (02/02).

zverev-cho-duc-loi-the-som

Zverev đã buộc phải chiến đấu theo từng bước của đường đi trước khi gặp thách thức của tay vợt 18 tuổi de Minaur, 7-5, 4-6, 4-6, 6-3, 7-6 (7/4) trên Pat Đấu trường Rafter.

Xem thêm >> dạy bóng rổ trẻ em

Thế giới số năm đã nhìn xuống và ra khi de Minaur, chơi quần vợt phòng thủ tuyệt vời, lấy hai bộ để yêu chì.

Nhưng Zverev đã chiến đấu trở lại để giành chiến thắng thứ tư trước khi hồi phục từ một cú đánh đầu ở vị trí thứ năm để buộc một tiebreak.

Sau đó ông đã tạo ra một mini-break ở 3-4 trong tiebreak và phục vụ tuyệt vời để có được trận đấu và cho đất nước của mình lợi thế sớm.

Zverev, 20 tuổi, đã có một kỷ lục Davis Cup đáng thất vọng, với một chiến thắng và bốn trận thua trước trận đấu thứ sáu.

Được coi là một trong những ngôi sao đang lên của ván đấu của nam giới, anh cũng có một kỷ lục Grand Slam nghèo nàn và rơi vào vòng thứ ba của Australian Open.

Xem thêm >> học bóng đá

Tuy nhiên, anh ấy nói rằng anh ấy đã làm trái tim của Roger Federer, người đã nói chuyện với anh ấy sau thất bại ở Melbourne và bảo anh ấy làm việc chăm chỉ và thành công sẽ đến.

Nick Kyrgios sẽ tham gia vào Jan-Lennard Struff trong các đĩa đơn thứ hai.

Thể Thao Tuổi Trẻ Sưu Tầm!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *