web analytics

Sân bóng rổ đại học y Hà Nội

Sân bóng rổ đại học y Hà Nội – điểm đến lí tưởng để học bóng rổ

Bóng rổ là bộ môn thể thao mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích. Vì thế, ngoài việc học tập, làm việc, Thể Thao Tuổi Trẻ khuyên bạn nên tham gia học bóng rổ để rèn luyện sức khỏe nhé. Hãy đến với sân bóng rổ đại học Y Hà Nội để được học chơi bóng rổ, được tham gia những trận bóng rổ gay cấn đến nghẹt thở nhé.

Tại sao bạn chọn sân bóng rổ đại học Y Hà Nội?

Sân bóng rổ đại học Y Hà Nội là nhà thi đấu thuộc Đại học Y được đầu tư, xây dựng và hoàn thành cuối năm 2008. Đây là một nhà thi đấu có kiến trúc khá đẹp, có chứa 500 chỗ ngồi và là một nơi để học, để chơi bóng rổ dành cho mọi lứa tuổi.

Xem ngay>> Lớp dạy bóng rổ trẻ em

Ngoài ra, sân bóng rổ đại học Y Hà Nội ngoài trời cũng được xây dựng bao gồm 2 sân với 4 rổ bóng chất lượng tốt cùng mặt sân khá tốt. Ai cũng có thể vào đây chơi bóng rổ vào các buổi chiều trong tuần.

Sân bóng rổ đại học Y Hà Nội có những ưu điểm sau đây:

 • Vị trí đẹp
 • Là sân bóng được xây dựng khá sớm tại Hà Nội
 • Được đầu tư các trang thiết bị hiện đại
 • Có cả sân chơi trong nhà và ngoài trời
 • Là nơi diễn ra rất nhiều trận bóng rổ giao hữu giữa nhiều câu lạc bộ, các trung tâm, đoàn thể,…

Sân bóng rổ Đại Học Y Hà Nội là một trong những sân bóng sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại bậc nhất hiện nay tại Hà Nội với những trang thiết bị được đầu tư khá chất lượng, đáp ứng cho nhu cầu học tập của các học viên. Ngoài việc mang đến những buổi tập luyện thú vị, bổ ích, hệ thống trang thiết bị tại đây sẽ giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối những rủi ro có thể xảy ra khi tập luyện. Với sân bóng trong nhà, chúng ta sẽ không còn lo ngại nắng mưa làm ảnh hưởng đến chất lượng trận đấu cũng như sức khỏe của các cầu thủ nữa.

Đăng ký học bóng rổ tại Thể thao Tuổi trẻ

Một trong những số ít trung tâm mở lớp học bóng rổ tại Sân bóng rổ Đại học Y Hà Nội đó chính là Thể Thao Tuổi Trẻ – trung tâm đào tạo bóng rổ uy tín và tốt nhất Hà Nội hiện nay.

Khi đăng ký học bóng rổ tại Thể thao Tuổi trẻ, học viên sẽ được:

 • Tham gia những lớp học bóng rổ do những huấn luyện viên bóng rổ chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy
 • Các lớp học được phân bổ rộng khắp Hà Nội, vì thế bạn có thể chọn được lớp học phù hợp và thuận tiện nhất
 • Học viên được học những bài tập giúp rèn luyện thể lực tốt nhất
 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình học
 • Môi trường học tập chuyên nghiệp, thân thiện và gần gũi
 • Học phí hợp lý nhất cùng chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Bạn muốn tham gia những lớp học bóng rổ chất lượng tại sân bóng rổ Đại học Y Hà Nội, hãy đăng ký tại Thể Thao Tuổi Trẻ chúng tôi nhé.

Xem thêm bài viết khác:

>> Cách ném rổ 3 điểm chính xác
>> Kỹ thuật qua người cơ bản trong bóng rổ