Barcelona hứa hẹn sẽ thử lại Coutinho của Liverpool

Barcelona đang lên kế hoạch tấn công mới của Philippe Coutinho của Liverpool vào tháng 1, CEO Oscar của CLB Catalan, Oscar Grau, hứa hẹn vào thứ Tư (11 tháng 10).

barcelona-hua-hen-se-thu-lai-coutinho
Barca đã bị cản trở trong nỗ lực của họ để giải Coutinho khỏi Anfield trong mùa hè với Liverpool đặt một báo cáo € 200 triệu (US $ 238 triệu) yêu cầu giá trên tiền vệ.

Xem thêm >> học bóng rổ

Mặc dù cầu thủ đang cố gắng thiết kế một động thái, Liverpool đã từ chối yêu cầu chuyển nhượng muộn của anh ấy trong thời gian cửa sổ mùa giải gần kết thúc.

Tuy nhiên, Grau đã làm rõ các gã khổng lồ Tây Ban Nha đã không từ bỏ cuộc đuổi bắt. “Chúng tôi đã sẵn sàng ký Coutinho, hoặc bất cứ cầu thủ nào khác (trong thời gian chuyển nhượng mùa đông),” ông nói trong một cuộc họp báo.

“Chúng tôi có tiền”, Grau khẳng định tuyên bố của câu lạc bộ vào tháng Bảy với thu nhập kỷ lục 708 triệu Euro (812,8 triệu USD) cho 2016/2017 với lợi nhuận sau thuế là 18 triệu Euro.

Grau nói thêm: “Điều quan trọng nhất là nhu cầu của ban lãnh đạo, và chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để đáp ứng họ. Chúng tôi muốn có đội ngũ cạnh tranh nhất có thể”.

Xem thêm >> hoc bong da

Barca đã trải qua thời kỳ hỗn loạn trong mùa hè chuyển nhượng mùa hè, đã để mất đồng đội của Coutinho Neymar tới Paris Saint-Germain với mức kỷ lục 222 triệu euro và đưa Ousmane Dembele từ Borussia Dortmund lên 105 triệu euro.

Nhưng Dembele đã phải chịu đựng cơn ác mộng bắt đầu cuộc sống ở Camp Nou. Cầu thủ quốc tế người Pháp bị chấn thương gân kheo ở trận ra mắt La Liga đầy đủ của anh đã cai trị anh cho đến tháng Giêng sớm nhất.

Thể Thao Tuổi Trẻ!