Bắt giữ tội phạm chống lại rugby của Ireland bắt đầu

Một trường hợp pháp lý chống lại hai quốc gia bóng đá Ireland được buộc tội hãm hiếp một phụ nữ ở Belfast hồi năm ngoái đã bắt đầu tại một tòa án ở Bắc Ailen hôm Thứ Tư.

bat-giu-toi-pham-chong-lai-rugby-cua-ireland

Irvine Flyhalf Paddy Jackson, 25 tuổi, bị buộc tội ở Bắc Ireland vào tháng trước với một vụ hãm hiếp và một vụ tấn công tình dục trong khi Ulster cùng với Stuart Olding, 24 tuổi, phải đối mặt với hai tội danh hãm hiếp.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu tại hà nội

Cả hai người đều không được phép vào tòa án Belfast để khai mạc vụ kiện hôm thứ tư nhưng các luật sư của họ nói rằng họ đã phủ nhận cáo buộc và đã sẵn sàng xuất hiện trong bất cứ khi nào có yêu cầu.

Joe Rice, một luật sư đại diện cho Olding, nói với tòa án rằng ông ta không chấp nhận rằng có đủ bằng chứng để trả lại khách hàng của ông ta để xét xử liên quan đến một trong những cáo buộc hiếp dâm.

Vụ án đã được hoãn phiên điều trần thêm vào ngày 6 tháng Chín. Không người chơi nào sẽ chơi ở câu lạc bộ hoặc cấp quốc gia cho đến khi kết thúc quá trình tòa án, Liên đoàn Bóng bầu dục Ireland cho biết vào tháng trước.

Xem thêm >> dạy bóng đá cơ bản

Jackson đã chơi 25 bài kiểm tra cho Ireland, chủ yếu là người láng giềng cho Anh và Ireland Lions flyhalf Johnny Sexton. Olding đã đại diện cho đất nước của ông bốn lần ở trung tâm.

Thể Thao Tuổi Trẻ!