Brewster ghi hat-trick để đưa tuyển Anh tới trận chung kết

Người tấn công Liverpool, Rhian Brewster đã ghi hat-trick thứ hai vào thứ Hai (25 tháng 10) để đưa Brazil ra khỏi World Cup dưới 17 tuổi, đưa Anh vào trận chung kết đầu tiên, tại đây họ sẽ chơi Tây Ban Nha.

brewster-ghi-hat-trick
Các nhà vô địch châu Âu Tây Ban Nha đã cưỡi ngựa hai lần từ ngôi sao Abel Ruiz để đánh bại đội bóng Mali 3-1 trong trận bán kết thứ hai ở Mumbai.

trung tâm dạy bóng rổ ở hà nội

Buổi tiệc cuối tuần thứ bảy ở Kolkata sẽ là cuộc chạy đua lại giải vô địch U-17 châu Âu vào tháng 5, cho thấy Tây Ban Nha đã đánh bại tuyển Anh khi bị phạt.

Brewster, người đã ghi ba bàn thắng trong chiến thắng 4-1 trước Tứ kết, đã đánh cắp show diễn trong chiến thắng 3-1 của nước Anh trước các gã khổng lồ Nam Mỹ ở Kolkata.

“Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ và hy vọng giành chiến thắng (giải đấu),” Brewster nói sau trận đấu.

Brewster liên kết rất xuất sắc với tiền vệ Phil Foden của Manchester City, người đã cung cấp những chữ thập cho người chiến thắng trận đấu.

Brewster đưa nước Anh đi trước ở phút thứ 10 bất chấp sự tấn công bắt đầu của người Brazil.

Brazil chuyển sang Wesley giành lấy một sự cân bằng trong phút 21 để thiết lập một trận đấu ly kỳ ở phía trước của một đám đông công suất gần.

lớp học bóng đá

Nhưng Brewster đã chạy trốn. Anh đặt Anh ở phút 39, trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu của giải đấu với cuộc đình công thứ sáu.

Mục tiêu thứ bảy của anh về sự kiện, lần đầu tiên được tổ chức bởi Ấn Độ, đã vào nửa sau khi nó đóng cửa nhà vô địch ba lần.

Cuộc đình công phút 77 là lần thứ ba không may cho Thủ môn Brazil Gabriel Brazao, người đã không để cho một mục tiêu từ mở chơi trong giải đấu cho đến trận đấu cuối cùng-bốn.

Brazil chuyển tiếp Paulinho và Lincoln đã tạo ra một số động thái slick nhưng may mắn và thủ môn người Anh Curtis Anderson giữ các nhà vô địch ba lần ở vị trí.

RUIZ ON SONG

Tiền đạo Ruiz của Tây Ban Nha không hề lo lắng khi anh ghi hai bàn trong hiệp đầu tiên để đánh bại đối thủ và lập trận chung kết thứ tư.

dạy đánh bóng rổ

Hình ảnh Ruiz đã ghi được bàn gỡ ở phút thứ 19 bằng một quả penalty và sau đó tăng gấp đôi lên vị trí thứ 43 cho ĐT châu Âu.

Sản phẩm của Viện hàn lâm Barcelona có sáu mục tiêu – ít hơn Brewster – trong giải đấu và liên quan đến Arsenal và các mặt trận của Premier League, cũng như Juventus.

Ruiz đã có hợp đồng mua bán với giá 3 triệu euro trong hợp đồng của mình và Barcelona muốn tăng mức đó sau khi World Cup kết thúc.

Ferran Torres cũng đã gia nhập đảng Tây Ban Nha vào phút thứ 71 để chấm dứt vấn đề cho Mali, người trước đó đã từ chối một bàn thắng của trọng tài sau khi quả bóng đánh vào cực và hạ cánh bên trong đường chuyền.

FIFA, cơ quan quản lý thế giới của trò chơi, đã sử dụng công nghệ mục tiêu trong các sự kiện cấp cao nhưng nó đã không được đưa ra tại World Cup U-17.

học bóng rổ có lợi ích gì

Tiền đạo Lassana N’Diaye của Mali đã kết thúc sáu bàn thắng trong giải đấu, nhưng cú sút phút 74 của anh chỉ là sự an ủi cho các nhà vô địch Châu Phi.

Mali sẽ phải đối mặt với Brazil trong trận play-off thứ ba trước trận chung kết tại sân vận động Salt Lake ở Kolkata.

Thể Thao Tuổi Trẻ!