Dovizioso của Ý đã giành giải MotoGP của Anh

Andrea Dovizioso của Ý đã giành giải MotoGP của Anh tại Silverstone vào Chủ nhật (27 tháng 8) và chiếm Marc Marquez trên bảng xếp hạng của các tay đua sau khi cuộc đua của người Tây Ban Nha kết thúc bằng một lỗi của động cơ.

dovizioso-gianh-giai-motogp-cua-anh
Dovizioso nhún vai trước tay vợt Valentino Rossi với ba vòng đua để giành chiến thắng cuộc đua thứ hai của mình liên tiếp sau khi MotoGP của Áo, với Rossi kết thúc thứ ba sau Maverick Vinales.

Dovizioso di chuyển chín điểm rõ ràng của nhà vô địch bảo vệ Marquez, cuộc đua đã kết thúc giữa một đám khói từ Honda của mình trên 13 ngày khi ông chạy thứ ba.

Xem thêm >> 

lớp học bóng rổ

lớp học bóng đá

các môn thể thao tăng chiều cao

Dovizioso nói với BT Sport rằng: “Tôi đã đẩy 100% trong hai vòng cuối cùng. “Tôi không nhanh hơn, nhưng tôi đã đặt chiếc xe đạp của mình ở đúng vị trí và có thể giành chiến thắng trong cuộc chiến với Maverick, đây là một chiến thắng quan trọng.

Marquez bắt đầu vào cực cho cuộc đua thứ tư liên tiếp, nhưng cựu chiến binh Ý Rossi, đua đua MotoGP lần thứ 300 của ông, vượt qua ông để dẫn đầu đi vào góc đầu tiên.

Sự cố gắng của Dovizioso và Vinales đuổi theo Rossi ban đầu đã bị tổn thương khi họ lúng túng về vị trí với nhau, trước khi Dovizioso cuối cùng đã tìm cách đưa người đàn ông Yamaha đi sau anh.

Marquez cũng di chuyển qua Vinales, chỉ cho chiếc xe đạp của mình để phản bội anh ta khi anh ta nhìn theo đuổi Dovizioso. Sau cuộc đua, Marquez tweet: “Đã đến lúc phải suy nghĩ tích cực Mong muốn cuộc đua tiếp theo.”

Tốc độ vượt trội của Dovizioso đã làm cho chỉ một thời gian trước khi vượt qua Rossi. Anh đã trộm cắp người đồng hương trước Hangar Straight trước khi rời khỏi Vinales để giành chiến thắng thứ tư trong mùa giải.

“Tôi không hiểu những gì đã xảy ra trong cuộc đua vì tôi không thể nhìn thấy mọi người rất tốt”, Dovizioso nói thêm. “Ba vòng sau khi kết thúc, tôi nói,” Tôi phải đi và nếu ai đó đến, chúng tôi sẽ chiến đấu. “

“Chúng tôi lần đầu tiên giành chức vô địch lần thứ hai trong năm nay, chúng tôi đã làm việc rất tốt, tôi rất tự hào về điều đó, tôi rất hạnh phúc, đó là một khoảnh khắc đặc biệt.”

Rossi đã thất vọng vì thất bại trong chiến thắng trong cuộc đua quan trọng của mình. Người đàn ông 38 tuổi nói: “Tôi hạnh phúc bởi vì tôi muốn có một nơi bục giảng. “Tôi cưỡi một cuộc đua tuyệt vời.”

Người lái xe Nhật Bản Takaaki Nakagami trước đó đã tuyên bố sự nghiệp thứ hai của mình giành chiến thắng trong Moto2.

Nakagami tính từ thứ tư lên lưới để đuổi theo Franco Morbidelli, người đứng ở vị trí thứ ba sau Mattia Pasini.

Aron Canet đã giành được danh hiệu trong thể loại Moto3 trong một cuộc đua được đánh dấu màu đỏ trên đùi cuối cùng.

Canet, 17 tuổi, đã được trao giải thưởng vì đã lãnh đạo cuộc đua trước một vụ tai nạn liên quan đến Juanfran Guevara, người đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra.

Đồng đội Honda của Canet, Enea Bastianini, đứng thứ hai với Jorge Martin.

Thể Thao Tuổi Trẻ!