Đua ô tô Vandoorne ở McLaren năm 2018

Lãnh đạo người Bỉ Stoffel Vandoorne sẽ tiếp tục cuộc đua giành chức vô địch thế giới trước McLaren mùa giải tới, đội Formula One đã thông báo vào thứ Tư trước cuộc đua tại Spa-Francorchamps.

vandoorne-o-mclaren-nam-2018

Người mới đến chỉ ghi được một điểm trong mùa giải này, với McLaren đấu tranh để có được những màn biểu diễn mạnh mẽ từ động cơ Honda của họ.

Xem thêm >> dạy bóng rổ trẻ em

“Tôi rất vui vì đội bóng đã chính thức tuyên bố rằng tôi sẽ tiếp tục đua cho họ vào năm tới, bởi vì tôi sẽ có thể tiếp cận nửa sau của mùa giải mới với sự tập trung vào công việc trong tay”, anh nói Trong một tuyên bố.

Giám đốc McLaren Racing, Eric Boullier, cho biết kế hoạch này luôn luôn là cho Vandoorne tiếp tục là một phần trong hợp đồng kéo dài trong nhiều năm.

“Kế hoạch đó đã không thay đổi, và tôi rất vui vì có thể khẳng định rằng anh ấy sẽ tiếp tục đua cho chúng tôi trong mùa giải tới”, Franco nói.

“Giống như tất cả các tân binh, anh ấy đã học được rất nhiều trong nửa đầu mùa đua xe đầu tiên của mình, nhưng chúng tôi rất tự tin vào anh ấy, và anh ấy ngày càng tốt hơn”.

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

Tay đua khác của McLaren, nhà vô địch thế giới Fernando Alonso của Tây Ban Nha, vẫn chưa quyết định tương lai của mình và muốn được đảm bảo về một chiếc xe đua trước khi ký hợp đồng với McLaren.

Thể Thao Tuổi Trẻ!