Dunne giữ McIlroy để giành chiến thắng

Paul Dunne của Ireland đã tổ chức một chiến thắng Tour de France lần đầu tiên khi anh bác bỏ một chiếc Rory McIlroy buộc tội để giành danh hiệu Anh Masters tại Newcastle vào Chủ nhật (ngày 1 tháng 10) với một vòng cuối cùng ngoạn mục của 61 trận.

dunne-giu-mcllroy
Người đàn ông 24 tuổi Dunne đã đặt nền móng cho một nỗ lực đóng 18 lỗ của chín-dưới mệnh với ba birdie và một con đại bàng trong sáu lỗ đầu tiên của ông chủ nhật tại khóa học Close House ở phía đông bắc nước Anh.

Xem thêm:

học bóng đá

học bóng rổ hà nội

môn thể thao tăng chiều cao

Điều đó đã cho anh một tổng số giải đấu kết hợp là 20 điểm và chiến thắng 3 lần của McIlroy, với Robert Karlsson của Thụy Điển, người đã dẫn trước tới phút cuối cùng, xếp vị trí thứ ba với vị trí thứ ba với vị trí thứ 16.

Người chiến thắng chính thức bốn lần của McIlroy đã chuyển đến trong một cú sút của Dunne trong trận 63 vào Chủ nhật với tổng cộng 17 bàn.

Tuy nhiên, Dunne vẫn giữ được tinh thần run rẩy của mình và trả lời thách thức của McIlroy với birdie khi đóng hai lỗ hổng, bao gồm cả sự châm biếm cảm xúc từ cuối cùng.

‘ĐIỀN KHÔNG CÓ’

Chiến thắng của Dunne, lần đầu tiên trong 51 sự kiện du lịch, đã giúp ông bù đắp cho thất bại của mình trong một trận play-off cho Hassan II Trophy ở Ma-rốc hồi đầu năm nay.

Người Ireland cũng đã dẫn đầu giải vô địch Open Open năm 2015 vào vòng chung kết.

Dunne cho biết: “Thật tuyệt vời khi cuối cùng giành chiến thắng vì tôi đã có mặt ở đó vài lần trong năm nay nhưng chưa bao giờ thực sự đặt chân vào chủ nhật”.

“Vì vậy, khi thức dậy sáng nay tôi tự nhủ rằng mình sẽ thử và giành nó hơn là nhờ người khác trao tặng nó cho tôi và may mắn là tôi đã làm nó và hy vọng là tôi có thể làm lại được.

“Những gì đã xảy ra ở Ma-rốc là một sự trợ giúp khi tôi có một vài cú sút vào cuối trận chung kết của tôi sau đó nhưng Edoardo (Molinari) đã hoàn thành birdie, đại bàng vì vậy tôi chỉ chờ ngày hôm nay cho một ai đó như McIlroy có một lỗ-trong-một cuối cùng hay cái gì đó tương tự. “

McIlroy birdied ba lỗ liên tiếp trong khi mở cửa của ông nine nhưng sau khi bỏ một shot vào năm 11 Thế giới số 6 đặt bắt đầu gây áp lực thực sự Dunne với ba birdie tiếp theo từ 12 cùng với birdies ở 16 và 17.

McIlroy giải thích: “Đó là một ngày cuối tuần tốt đẹp và tốt nhất để có cơ hội giành được một giải đấu golf vì đó là điều lớn lao và tôi có nhiều cơ hội hơn để có thể chơi tốt hơn.

“Tôi bắt đầu ổn định hôm nay và chậm hơn một chút so với thứ bảy để được ba dưới chín thông qua nhưng sau đó Paul đã có một khởi đầu tuyệt vời.

“Nhưng tôi đặt ra mục tiêu ở vòng sau để ghi 4 bàn và kết thúc ở dưới 17 điểm để cảm thấy như mình có cơ hội, vì vậy tôi đã làm tất cả những gì tôi muốn và cuối cùng kết thúc cũng không thành công.”

‘KHÔNG THỂ TIN ĐƯỢC’

Trong khi đó, tay vợt 28 tuổi McIlroy, người đã có được chiến thắng tốt nhất kể từ khi giành chức vô địch PGA Tour năm ngoái, đã khen ngợi Dunne.

“Thật không thể tin được Paul đã bắn 61 lần để giành chiến thắng đầu tiên và ấn tượng rất ấn tượng, và tôi rất hạnh phúc vì anh ấy đã làm việc chăm chỉ trong trận đấu của anh ấy”, McIlroy nói. .

McIlroy bây giờ đi về phía bắc đến Scotland trong cuộc thi Alfred Dunhill Links Championship bắt đầu từ thứ năm, vẫn đang tìm kiếm chiến thắng đầu tiên của năm 2017 trong sự kiện cuối cùng của năm.

“Tôi đang trông chờ vào Dunhill và tôi ba của tôi đã gọi cho tôi vài ngày trước nói rằng” tốt là bạn đã có trò chơi của bạn trong hình dạng “đó là tuyệt vời”, ông McIlroy mỉm cười.

“Chúng tôi luôn có thời gian tuyệt vời ở Scotland.”

McIlroy sẽ không muốn nhắc nhở, tuy nhiên, trong 22 chiến thắng chuyên nghiệp của anh trên toàn thế giới, không có gì xảy ra ở Scotland, được coi là “sân gôn”.