Liverpool đang đối mặt với Sevilla

Jurgen Klopp khẳng định tâm trí của Philippe Coutinho chỉ ở Liverpool trước sự xuất hiện đầu tiên của Brazil trên đất Tây Ban Nha sau một thời gian dài theo đuổi chuyển nhượng của Barcelona thất bại trong việc trao giải cho người playmaker khỏi Anfield.

liverpool-doi-mat-voi-sevilla

Liverpool đang đối mặt với Sevilla tại Sanchez Pizjuan hôm thứ ba, biết rằng chiến thắng sẽ đảm bảo vị trí của họ trong 16 trận đấu cuối cùng của Champions League.

Xem thêm >> dạy bóng rổ trẻ em

Tuy nhiên, với Barca vẫn theo dõi Coutinho trước một cuộc tấn công tiềm ẩn khác trong mùa chuyển nhượng tháng Giêng hoặc mùa hè tới, Klopp tin rằng đó là công việc của mình để thuyết phục các ngôi sao của anh ở lại.

“Cơ hội duy nhất cho chúng tôi để thành công là có những cầu thủ giỏi trong đội”, Đức hôm thứ Hai cho biết khi được hỏi liệu sự quan tâm của Barca có tiếp tục là một mối quan tâm.

“Chúng tôi muốn đảm bảo rằng những cầu thủ này muốn ở lại Liverpool và không muốn đi đâu đó. Nếu cầu thủ vẫn muốn đi đâu đó thì họ có thể có những lý do khác nhau, nhưng đó không phải là vấn đề của tôi trong thời điểm này bởi vì nó là một mùa giải dài.

“Chúng tôi có đội bóng này với nhau bây giờ và chúng tôi muốn thành công càng tốt.”

Một loạt các vụ mua bán Barcelona bị hoảng hốt cho người 25 tuổi khi kỷ lục thế giới 224 triệu euro của Neymar rời Paris Saint-Germain đã bị Liverpool từ chối và Catalans tuyên bố phía Anh đã đưa ra thỏa thuận với 200 triệu euro.

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

Tuy nhiên, Coutinho, người đã ngồi trong sáu trận đầu tiên của Liverpool trong mùa giải này, đã nhanh chóng trở lại với kế hoạch của Klopp với 5 bàn thắng trong 10 lần ra sân.

“Tất cả đều tốt”, Klopp nói tiếp. “Bạn ở Tây Ban Nha đã quen với tất cả các phương tiện truyền thông và những thứ khác nhau. Barcelona, ​​Real Madrid và tất cả những thứ đó và thực sự không ai quan tâm đến kinh doanh.

“Phil là 100 phần trăm ở Liverpool Sau khi tất cả các cuộc đàm phán, nó có thể không chỉ cho anh ta, nhưng tất cả các cầu thủ khác.

“Khi thị trường mở cửa, có những cuộc thảo luận và khi thị trường đóng cửa chúng tôi đều là các chuyên gia và làm lại công việc”.

SEVILLA STRONG TẠI NHÀ

Sau hai trận thắng 2 trận liên tiếp trong tám trận đấu cho đến tháng 9 và đầu tháng 10, Liverpool đã trở lại trong những tuần gần đây với 4 chiến thắng liên tiếp bằng ba điểm.

Xem thêm >> học bóng rổ có lợi ích gì

Và sau khi đã chiến đấu để trở lại Champions League lần đầu tiên trong ba mùa giải, Klopp tin rằng thách thức phải đối mặt với một đội Sevilla không bị đánh bại ở nhà trong một năm là điều mà Liverpool đang chờ đợi.

“Đây là trò chơi cho chúng tôi”, Klopp nói thêm.

“Đối mặt Sevilla ở Seville, một đội bóng có kinh nghiệm và một đội bóng chơi bóng rất giỏi.

“Đó là Champions League, vì vậy chúng tôi đang rất mong chờ nó.”

Liverpool dẫn dắt đội E theo một điểm từ Sevilla với Spartak Moscow ở vị trí thứ ba chỉ còn lại hai điểm.

Một điểm đáng chú ý vì vậy có thể đem lại lợi ích cho cả hai bên vì cả hai đội sẽ tiến bộ trong chừng mực mà họ sẽ tránh thất bại vào sáu trận thứ sáu khi Spartak đến Anfield và Sevilla tới Maribor.

Tuy nhiên, huấn luyện viên Sevilla, Eduardo Berizzo, đã từ chối những lời đề nghị ông sẽ giải quyết cho một trận hòa với chiến thắng cũng đủ để bảo đảm cho vị trí của người Tây Ban Nha trong 16 năm qua.

Xem thêm >> dạy ném bóng rổ

Berizzo nói: “Chúng tôi có cơ hội tuyệt vời để xác định mục tiêu đầu tiên của chúng tôi (của mùa giải).

“Chúng tôi đang chống lại một đội bóng vĩ đại nhưng chúng tôi sẽ được các cổ động viên của chúng tôi ủng hộ trong một sân vận động mà chúng tôi cảm thấy rất mạnh mẽ.”

Thể Thao Tuổi Trẻ Sưu Tầm!