Liverpool đồng ý hợp đồng với Keita năm 2018

Liverpool đã đồng ý ký hợp đồng với Nabe Keita từ RB Leipzig của Guinea trong một hợp đồng trị giá kỷ lục vào năm tới, theo các phương tiện truyền thông Anh hôm thứ hai (28/08).

liverpool-ky-hop-dong-voi-keita
Một số tin tức mới nhất, bao gồm cả BBC và The Times, cho biết Liverpool đã đồng ý trả khoản tiền 48 triệu bảng Anh (62 triệu USD, 51.9 triệu Euro) để ký vào bản hợp đồng 22 tuổi này. Họ cũng sẽ phải trả một khoản phí bảo hiểm không tiết lộ.

Xem thêm >> 

lớp học bóng rổ

lớp học bóng đá

các môn thể thao tăng chiều cao

Keita được thông báo là đã trải qua một cuộc điều trị y tế tại cơ sở huấn luyện Melwood của Liverpool hôm thứ Hai. Anh sẽ chính thức gia nhập câu lạc bộ vào ngày 1 tháng 7 năm 2018.

AFP đã yêu cầu Liverpool xác nhận.

Kỷ lục chuyển nhượng trước đó của Liverpool là 35 triệu bảng mà họ trả Newcastle United để ký hợp đồng với Andy Carroll vào tháng 1 năm 2011.

Một tiền vệ thể lực đến từ hàng tiền vệ, Keita đã là mục tiêu lâu đời của HLV Jurgen Klopp của Liverpool.

Anh bắt đầu sự nghiệp của mình với Horoya tại thành phố quê hương Conakry của mình và đã dành một mùa ở Istres hạng hai ở Pháp trước khi gia nhập Red Bull Salzburg vào năm 2014.

Salzburg đã bán anh cho câu lạc bộ người Đức RB Leipzig vào tháng 6 năm ngoái.

Klopp đã ký tên vào cầu thủ chạy cánh Ai Cập Mohamed Salah, hậu vệ trái Andy Robertson người Scotland và tiền đạo người Anh là Dominic Solanke trong thời gian chuyển nhượng hiện tại.

Chiến thắng 4-0 của Arsenal trên Arsenal hôm Chủ nhật đã khiến họ đứng thứ hai trong bảng xếp hạng Premier League, hai điểm dưới Manchester United.

Thể Thao Tuổi Trẻ!